5 Trái Tim Anh Hùng - Power Kids (2009)

Thông tin

5 Trái Tim Anh Hùng

Power Kids (2009)

7.5 222 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

5 Trái Tim Anh Hùng/Power KidsBộ phim kể về 5 đứa trẻ trong một lò huấn luyện Muay Thai. Tất cả đều đang ở độ tuổi hồn nhiên, thích vui chơi, bay nhảy. Tai họa ập đến khi thành viên nhỏ nhất trong nhóm bị bệnh tim và phải vào bệnh viện cấp cứu. Điều may mắn là em có tim từ một bệnh nhân khác để thay. Nhưng điều không may là bệnh viện nơi có quả tim thay thế lại bị một nhóm khủng bố khống chế và bắt tất cả mọi người trong đó làm con tin. Những thành viên còn lại trong nhóm quyết tâm đến bệnh viện kia để tìm quả tim, cứu sống người anh em đang trong cơn nguy kịch.

  Từ khóa

Power Kids , 5 Trái Tim Anh Hùng , xem phim Power Kids vietsub, 5 Trái Tim Anh Hùng trọn bộ phim 5 Trái Tim Anh Hùng Thuyết minh, 5 Trái Tim Anh Hùng lồng tiếng, phim lẻ 5 Trái Tim Anh Hùng, 5 Trái Tim Anh Hùng full HD, watch Power Kids free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color