5 Năm Bị Đánh Cắp - The Stolen Years (2013)

Thông tin

5 Năm Bị Đánh Cắp

The Stolen Years (2013)

9.2 23 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim kể về câu chuyện đầy cảm động của 2 nhân vật chính là Hà Mạn (Bạch Bách Hà đóng) và Tạ Vũ (Trương Hiếu Toàn đóng). Sự nghiệp, tình yêu của Hà Mạn vẫn rất tốt đẹp cho tới một ngày cô gặp phải tai nạn xe dẫn đến mất đi ký ức trong 5 năm qua.

Giờ đây, cô và chồng đã ly hôn. Tạ Vũ đã có bạn gái mới. Cô bạn thân (Phạm Vĩ Kỳ đóng) hiện giờ lại trở thành kẻ thù của nhau. Mọi người trong công ty cũng ngày càng xa lánh cô. Hà Mạn bắt đầu đi tìm lại ký ức của mình. Cô được Tạ Vũ cho phép chuyển đến ở cùng để tiện cho việc chữa trị bệnh. 

Quá trình sinh sống cùng nhau làm 2 người dần tìm lại được tình cảm ngày xưa. Hà Mạn cũng phát hiện ra những sự việc trong quá khứ, lý do tại sao họ lại ly hôn. Cô rất ân hận và đau khổ. Cuối cùng Tạ Vũ cũng tha thứ cho những lỗi lầm trước đây của cô. Họ quyết định làm lại từ đầu. Nhưng đúng lúc này Hà Mạn nhận được tin do chấn động sau vụ tai nạn đã gây tổn thương sâu vào não bộ, bệnh của cô ngày càng nặng hơn. Cô dần trở thành một người ngơ ngác đến chính mình cũng không thể nhận ra. Cuối cùng cô đã đưa quyết định có thể làm thay đổi cuộc sống hiện tại, đó là thực hiện phẫu thuật não mặc dù xác suất thành công chỉ là 20%. Liệu Hà Mạn có thể phẫu thuật thành công? Cuộc sống của họ sẽ ra sao? 

  Từ khóa

5 Năm Bị Đánh Cắp , The Stolen Years , xem phim The Stolen Years vietsub, 5 Năm Bị Đánh Cắp trọn bộ phim 5 Năm Bị Đánh Cắp Thuyết minh, 5 Năm Bị Đánh Cắp lồng tiếng, phim lẻ 5 Năm Bị Đánh Cắp, 5 Năm Bị Đánh Cắp full HD, watch The Stolen Years free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color