100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh - 100 Days With Mr. Arrogant (2004)

Thông tin

100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh

100 Days With Mr. Arrogant (2004)

7.2 287 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh Ha-young là một học sinh trung học cuối cấp, bất cứ làm việc gì cô đều hết mình trừ việc học. Đúng vào hôm kỉ niệm tròn 100 ngày yêu nhau thì bạn trai cô tuyên bố chia tay. Trên đường về nhà, cô trút giận bằng cú đã cực mạnh vào chiếc vỏ lon lăn lóc trên đường. Thật trớ trêu chiếc vỏ lon rơi trúng đầu 1 chàng trai lái chiếc Lexus 430 tên Huyng-joon khiến anh chệch tay lái đâm vào tường. Huyng-joon đòi Ha-young đền bù thiệt hại với số tiền lớn. Nhưng Ha-young đã may mắn trốn thoát khỏi hiện trường. Ha-young chịu đựng sự hành hạ và vất vả làm osin để trả hết số tiền nợ cho Huyng-joon. Nhưng đến một ngày, cô phát hiện ra hư hại của chiếc xe chỉ đáng một số tiền rất nhỏ. Bắt đầu từ đây cô osin bé nhỏ tội nghiệp Ha-young lên kế hoạch trả thù! Trước tiên là với chiếc xe của anh ta. Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng chưa được bao lâu thì Huyng-joon xuất hiện tại nhà Ha-young với tư cách là gia sư mới. Một kiểu "nô dịch" khác bắt đầu..

  Từ khóa

100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh , 100 Days With Mr. Arrogant , xem phim 100 Days With Mr. Arrogant vietsub, 100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh trọn bộ phim 100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh Thuyết minh, 100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh lồng tiếng, phim lẻ 100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh, 100 Ngày Với Mr. Siêu Chảnh full HD, watch 100 Days With Mr. Arrogant free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color