Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ - Uncontrollably Fond (2016)

Thông tin

Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ

Uncontrollably Fond (2016)

6.6 25527 10 0
Tình trạng: Tập 18/20 Thời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Yêu Không Kiểm Soát/Uncontrollably Fond Bộ phim kể về Khi Shin Joon-Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Bae Suzy) là con cái, họ đã tách ra và trở thành đau khổ. Là người lớn họ gặp lại nhau. Shin Joon-Young bây giờ là một diễn viên hàng đầu và ca sĩ. Ông là thông minh và hấp dẫn. No Eul là PD của tài liệu. Cô coi trọng tiền hơn công lý và hôn lên với những người có nhiều quyền lực hơn so với cô. 

Yêu Không Bến Bờ/Uncontrollably Fond VIETSUB Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ thuở nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai đã phải xa cách, nhưng sau nhiều năm, họ tình cờ gặp lại nhau tại môi trường làm việc của giới giải trí. Ở thời hiện tại, nhân vật của Kim Woo-bin là Shin Joon-young trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo; còn nhân vật của Suzy là No Eul - từ một cô bé nhút nhát giờ đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, đảm nhận vị trí đạo diễn sản xuất phim tài liệu. Từ khi gặp lại nhau, Shin Joon-young và No Eul thường xuyên chạm trán và gây gổ, rồi nảy sinh tình cảm với nhau khi nào cũng không hề hay biết.

Phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa một ngôi sao nổi tiếng và một biên kịch phim tài liệu. Họ có cuộc gặp gỡ tệ hại lúc nhỏ, từ đó có những ấn tượng xấu về nhau khi trưởng thành. Kim Woo Bin sẽ vào vai Shin Joon Young, siêu sao hách dịch. Còn Suzy vào vai No Eul, người sản xuất phim tài liệu.

Bộ phim này đã được hoàn toàn trước khi sản xuất trước khi phát sóng là một khởi hành từ các định dạng sản xuất trực tiếp chụp đặc trưng cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc nhất. Việc quay phim Bắt đầu vào năm 2015-Nov-26 và hoàn thành vào năm 2016-Apr-12.

Shin Joon Young ( Kim Woo Bin ) và Noh Eul ( Bae Suzy ) là một cặp vợ chồng đã được tách ra trong thời thơ ấu của họ do một mối quan hệ xấu số nhưng lại gặp nhau trong cuộc sống sau này. Shin Joon Young hiện là một diễn viên-ca sĩ hàng đầu trong khi Noh Eul là một nhà sản xuất phim tài liệu.

Yêu Không Kiểm Soát 2016 VIETSUB Shin Joon Young Kim và No Eul, đã đánh mất sau một kinh nghiệm khủng khiếp xảy ra trong thời thơ ấu của họ. Một vài năm sau đó, Shin Joon Young đã trở thành một ngôi sao, cả hai ca sĩ và diễn viên. . Mặc dù rất tài năng và thông minh, nhân vật của anh đã thay đổi Nó đã trở nên tự hào, kiêu ngạo và cao tay No Eul, trong khi đó, tỏa sáng trong nghề nghiệp của mình: nhà sản xuất của bộ phim tài liệu, tài năng của mình lệnh ngưỡng mộ. Tuy nhiên tiền priviligie tại các chi phí của công lý. Hai gặp lại tình cờ ... này ông sẽ tiến hành quá khứ?

Một Vài Poster Uncontrollably Fond 2016

1. Kim Woo Bin

2. Bae Suzy 

3. Im Joo Hwan

4. Im Joo Eun

  Trailers & Videos

Trailer Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ

Phim bộ , Hài hước , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Uncontrollably Fond , Yêu không kiểm soát , Indiscreetly Fondly , KBS , Yêu Không Bến Bờ , xem phim Uncontrollably Fond vietsub, Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Uncontrollably Fond ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ Thuyết minh lồng tiếng, xem Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ tap cuoi, Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ lồng tiếng, Uncontrollably Fond tron bo, phim bo Yêu Không Kiểm Soát/Yêu Không Bến Bờ, Watch Uncontrollably Fond ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color