Yêu Không Dễ - SCTV14 (2015)

Thông tin

Yêu Không Dễ

SCTV14 (2015)

6.1 884 10 0
Tình trạng: Full 50/50 Thời lượng: 50 Tập

  Nội dung phim

Yêu Không Dễ Bộ phim truyền hình dài 31 tập của đạo diễn Nguyễn Minh Cao, do Nguyễn Thị Mộng Thu viết kịch bản đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ ra mắt khán giả trên kênh SCTV14 vào đầu tháng 5-2014. Đây là bộ phim tình cảm tâm lý ca ngợi tình yêu, mọi sự tranh đoạt, oán thù không thể chấm dứt bằng bạo lực, chỉ có tình yêu chân thành và lòng vị tha mới hóa giải được. Phim do SCTV, Công ty CP Truyền thông Bách Việt Phương Nam và Chi nhánh Công ty CP Phim truyện 1 phối hợp thực hiện. 

Hoàng Quân là con trai lớn của ông Hoàng Đại – một đại ca xã hội đen đã nhiều lần vào tù ra khám. Từ nhỏ Hoàng Quân đã gắn bó với cha, vì bà Thúy mẹ anh luôn đối xử thiên lệch: ghẻ lạnh, hắt hủi Hoàng Quân, nhưng lại hết lòng thương yêu chiều chuộng Hoàng Long, cậu con trai út suốt ngày chỉ biết chơi bời lêu lổng và tiêu xài hoang phí.
Tuy là cánh tay đắt lực của ông Hoàng Đại trong nhiều vụ làm ăn mờ ám, nhưng trong thâm tâm Hoàng Quân luôn cảm thấy ray rứt không yên. Anh thường nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và có ý muốn hoàn lương.
Khác với anh trai, Hoàng Long thường xuyên bị ông Hoàng Đại chê trách vì tính khí lười biếng, tham sống sợ chết… chính vì sự yêu ghét không đồng đều từ phía vợ chồng ông Hoàng Đại khiến Hoàng Long ghét anh mình từ nhỏ và luôn bất mãn cha. Vì ham mê bài bạc, Hoàng Long mắc nợ Hải Nhị – một thành viên của phe giang hồ đối lập – và trở thành kẻ bán tin tức.

Vì sự phản bội của Hoàng Long mà Hoàng Quân bị mắc tội oan, phải cùng đàn em Tiểu Tài tạm lánh ra Nha Trang, nhân cơ hội này, anh xin phép ông Hoàng Đại được rút ra khỏi giới giang hồ, bắt đầu một cuộc sống mới. Hoàng Quân xin vào làm tài xế riêng cho ông Khắc Sinh và được vợ con ông hết lòng quý mến. Trong thời gian này, Hoàng Đại tình cờ gặp và quen biết Thu Lan, một cô gái xinh đẹp bán quần áo may sẵn ở chợ. Tình cảm giữa hai người ngày càng phát triển tốt đẹp, nhưng không ai ngờ đằng sau số phận của một cô gái bình thường lại chứa đựng biết bao ân oán, không ai ngờ được giữa họ lại có những hố sâu ngăn cách!
Hoàng Quân thật ra không phải con ruột của ông Hoàng Đại. Cha ruột của Hoàng Quân là ông Khắc Sinh. Gia đình ông Khắc Sinh bị ông Việt Dũng, ba ruột của Thu Lan hại cho tán gia bại sản, nên vợ chồng uống thuốc tự vẫn khi mẹ Hoàng Quân sắp sinh con. Người mẹ chết, người cha hấp hối được đưa lên tuyến trên cấp cứu, nhưng đứa bé thì vẫn sống sót. Bà Thúy, vợ ông Hoàng Đại bất cẩn té ngã vào những ngày sắp sinh, làm chết đứa con chưa kịp chào đời. Sợ bị thất sủng, bà nhờ em gái là y tá ở trạm y tế đem Hoàng Quân về thế vào chỗ con mình, nên ngoài bà và em gái, không ai biết Hoàng Quân không phải là con ruột. Ông Khắc Sinh cứ tưởng con mình đã chết.
Ông Khắc Sinh được gia đình của người vợ sau giúp đỡ giải quyết nợ nần và ra khỏi tù, tiếp quản sự nghiệp nhà vợ và có một gia đình hạnh phúc, giàu có. Nhưng ông vẫn âm thầm nuôi lòng thù hận. Ông Khắc Sinh đã thuê ông Hoàng Đại ám hại cả nhà ông Việt Dũng. Nhưng Thu Lan may mắn được thoát chết và được một gia đình nghèo nhặt về nuôi dưỡng. Cả Hoàng Quân lẫn Thu Lan đều không biết rõ nguồn gốc của mình.

  Từ khóa

sctv14 , Yêu Không Dễ , xem phim SCTV14 vietsub, Yêu Không Dễ htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Yêu Không Dễ Thuyết minh lồng tiếng, xem Yêu Không Dễ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Không Dễ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Không Dễ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Không Dễ tap cuoi, Yêu Không Dễ lồng tiếng, SCTV14 tron bo, phim bo Yêu Không Dễ, Watch SCTV14 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color