Xin Đừng Xa Anh - Don’t Be Swayed (2013)

Thông tin

Xin Đừng Xa Anh

Don’t Be Swayed (2013)

7 5528 10 0
Tình trạng: Full 123/123 Thời lượng: 123 tập

  Nội dung phim

Xin Đừng Xa Anh HTV2 Don’t Be Swayed bộ phim là Câu chuyện của một người đàn ông tăng từ vải vụn để giàu khi đối mặt với mong muốn đối thủ của mình với tiền bỏ ra và thèm khát quyền lực. Jung Kyung Ho đã được dự kiến ​​sẽ kế thừa Jeil Group, nhưng vị trí xứng đáng của mình tại helm của công ty được ép buộc giành từ anh ấy.    VTVcab Ông chuyển đến Hoa Kỳ, chi tiêu năm trong tuyệt vọng và đồi truỵ trước khi tìm thấy một cơ hội để phục hồi thông qua vận động hành lang và chứng khoán suy đoán. Với sự giúp đỡ của mẹ mình và người bạn thân, ông cố gắng để vượt qua những thử thách của áp lực chính trị và những khó khăn tài chính và lấy lại kiểm soát của công ty. Xin đừng xa anh xoay quanh về cuộc sống, tình yêu và lòng thù hận của chị em Mi Jung và So Hyun khi cả hai cùng đem lòng yêu một người đàn ông Mẹ của Mi Jung tái hôn cùng với bố của So Hyun, cả hai trở thành chị em kế với nhau. Cả gia đình chung sống với nhau dưới một mái nhà nhưng lại không thể hòa hợp được. So Hyun là một cô chị xinh đẹp, tài năng nhưng cũng đầy tham vọng. Đối ngược với So Hyun là 1 Mi Jung dịu dàng, đằm thắm hết lòng vì tình yêu của mình dành cho âm nhạc. Thế nhưng, trớ trêu thay Mi Jung lại vô tình đem lòng yêu chồng sắp cưới của chị mình. Chính mối tình ngang trái này là nguyên nhân cho hàng loạt những "sóng gió" cho gia đình họ sau này. Kang Pil là con trai duy nhất của tập đoàn Na Ri, So Hyun và Kang Pil chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, ngoài công việc tại tập đoàn, Kang Pil còn lén gia đình mở 1 phòng thu âm để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Chính nhờ phòng thu này mà Kang Pil và Mi Jung gặp nhau. Với ước mơ trở thành nhạc sĩ, sau khi đi du học về Mi Jung đã được người Cậu của mình giới thiệu vào làm trợ lý tại phòng thu của Kang Pil. Ngay từ lần đầu gặp gỡ Kang Pil đã bị sốc khi Mi Jung giống với người yêu cũ Hee Kyun đã mất của cậu. Ngoài ra, cả hai cùng có niềm đam mê về âm nhạc, chính điều này đã làm cho Kang Pil và Mi Jung trở nên thân thiết và gần gũi với nhau. Kang Pil đã đem lòng yêu thương Mi Jung mặc dù anh sắp cưới So Hyun. Mi Jung vì nể phục tài năng âm nhạc và sự chăm sóc ân cần của Kang Pil nên đã nảy sinh tình cảm với anh mà không biết Kang Pil chính là anh rể tương lai của mình. Về phần So Hyun, cô không hề hay biết về chuyện tình giữa Kang Pil và cô em kế. Là một cô gái đầy tham vọng muốn đổi đời bằng cách giành lấy chiếc vé để bước vào giời thượng lưu thông qua cuộc hôn nhân với Kang Pil nên cô đã giấu gia đình chồng về người mẹ và các em kế của mình.So Hyun bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của Kang Pil sau những lần anh nói dối cô để đến phòng thu làm việc và gặp gỡ Mi Jung. So Hyun đã đi theo Kang Pil và phát hiện sự thật chồng tương lai của mình và đứa em kế đang hẹn hò với nhau. Trong quá trình giằng co yêu cầu Mi Jung phải ngừng mối quan hệ này lại, Mi Jung bị té ngã từ lầu 2 bất tỉnh. Từ đó, rất nhiều biến cố, đau khổ và lỗi lầm đã xảy ra khiến các nhân vật rơi vào vòng xoáy tình yêu không lối thoát.

  Từ khóa

Xin đừng xa anh , Don’t Be Swayed , xem phim Don’t Be Swayed vietsub, Xin Đừng Xa Anh htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Don’t Be Swayed ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Xin Đừng Xa Anh Thuyết minh lồng tiếng, xem Xin Đừng Xa Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin Đừng Xa Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Đừng Xa Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin Đừng Xa Anh tap cuoi, Xin Đừng Xa Anh lồng tiếng, Don’t Be Swayed tron bo, phim bo Xin Đừng Xa Anh, Watch Don’t Be Swayed ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color