Vương Triều Ung Chính - Yongzheng Dynasty (1999)

Thông tin

Vương Triều Ung Chính

Yongzheng Dynasty (1999)

6.9 141 10 0
Tình trạng: Full 44/44 Thời lượng: 44 Tập

  Nội dung phim

Vương Triều Ung Chính Đến cuối triều đại của Hoàng đế Khang Hy (r. 1661-1722) trong triều đại nhà Thanh , con trai tài năng và tham vọng của hoàng đế tranh giành ngôi thèm muốn. Palace mưu đầy rẫy như mạng lưới phức tạp của lòng trung thành nổi lên trong cuộc chiến cho tiếp. Cuối cùng, hoàng tử thứ tư, Dận Chân, giành chiến thắng; ông trở nên lịch sử gọi là Hoàng đế Ung Chính . Nhiều người ngạc nhiên là tại sao Hoàng đế Khang Hy đã chọn Dận Chân trên người thừa kế khác có khả năng: hoàng tử thứ hai Dận Nhưng , những người đã được vương miện hoàng tử trong gần 40 năm qua; hoàng tử thứ ba Yinzhi , người xuất sắc trong văn học nghệ thuật; thứ tám hoàng tử Dận Tự , người có tiếng là đạo đức; 14 hoàng tử Dận Đề , các chiến binh-prince ưa chuộng bởi người cha của mình.Dận Chân, người có biệt danh là "Stern Prince", không được xem như một ứng cử viên mạnh mẽ của triều đình để kế nghiệp cha. Trước đó, ông đã xúi giục các nạn nhân của thảm họa thiên nhiên ở Giang Nam để tạo ra một sự xáo trộn; để giúp đỡ các nạn nhân, ông chuẩn bị một " Feast tại Hồng Cổng "để tống hơn hai triệu lượng bạc từ các thương gia giàu có và quan chức tỉnh; trong việc theo đuổi các khoản nợ ngân khố triều đình, ông buộc một quan chức cấp cao để tự tử và gây ra quý tộc để bán tài sản trên đường phố; anh nhìn anh em của mình cạnh tranh với nhau cho đến khi họ đã kiệt sức trước khi anh tham gia vào cuộc cạnh tranh; ông đã sử dụng Niên Canh Nghiêu gây Dận Nhưng để mất vị trí của mình như là vương miện hoàng tử trong một vụ bê bối tham nhũng.Quy tắc của Ung Chính đã được coi là độc tài và mạnh mẽ, nhưng hiệu quả. Ông lan ra những hình phạt khắc nghiệt cho các quan chức bị kết tội tham nhũng và hối lộ. Ông cũng sử dụng các tài sản và các tài sản bị tịch thu từ các quan chức tham nhũng để tài trợ cho các nỗ lực cứu trợ thiên tai và các chiến dịch quân sự của mình ở tây bắc Trung Quốc.

  Trailers & Videos

Trailer Vương Triều Ung Chính

Phim bộ , Võ Thuật , Cổ trang , Tâm lý , Trung Quốc

      Từ khóa

    vuong trieu ung chinh , Yongzheng Dynasty , xem phim Yongzheng Dynasty vietsub, Vương Triều Ung Chính htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Yongzheng Dynasty ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Vương Triều Ung Chính Thuyết minh lồng tiếng, xem Vương Triều Ung Chính tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vương Triều Ung Chính tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vương Triều Ung Chính tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vương Triều Ung Chính tap cuoi, Vương Triều Ung Chính lồng tiếng, Yongzheng Dynasty tron bo, phim bo Vương Triều Ung Chính, Watch Yongzheng Dynasty ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color