Vương Quốc Của Gió - The Kingdom Of The Wind (2013)

Thông tin

Vương Quốc Của Gió

The Kingdom Of The Wind (2013)

7.5 2730 10 0
Tình trạng: Full 57/57 Thời lượng: 57 tập

  Nội dung phim

Vương Quốc Của Gió Số phận và những quyết định. Một cuộc chiến chống lại những điều ngang trái. Khát vọng vươn tới sự vĩ đại. Một vương quốc lay chuyển trong gió. Sau thành công rực rỡ của bộ phim Truyền thuyết Jumong vào năm 2008, Hàn Quốc lại tiếp tục sản xuất phần 2 của bộ phim dã sử, cổ trang hoành tráng mang tên “Truyền Thuyết Jumong 2”. “Vương quốc của gió” nói về cuộc đời đầy thăng trầm của vị vua Moo Huyl – cháu ngoại vua Jumong của vương quốc Goguryeo (Truyền thuyết Jumong). Phim dựa theo bộ truyện tranh cùng tên, nói về Hoàng đế thứ 3 của triều Kogooryeo, tên “Daemooshin”. Ông vua này muốn mở mang bờ cõi của đất nước mình bằng cách đánh chiếm các nước khác lân cận. Hoàng đế Yuri đã phải bỏ rơi con trai Mu Hyul ngay từ khi cậu mới sinh ra vì lời tiên đoán cậu sẽ làm sụp đổ vương triều Goguryeo. Không thể giết chết con mình, hoàng đế đành gửi cậu bé đi xa, và chỉ gặp lại khi cậu đã lớn và và chiến binh đầy tham vọng. Và càng rắc rối hơn khi My Hyul đem lòng yêu Yeon, cháu gái của kẻ thù đất nước Goguryeo. Phim không chỉ nói về những cuộc chiến hay sự giết chóc, mà còn về tình cảm gia đình, về mối quan hệ cảm động giữa tình phụ tử. Chiến tranh chỉ là một ông cụ và gia đình mới là thông điệp muốn chuyển tải. Sinh ra với lời nguyền “giết anh em, cha mẹ và phá hủy đất nước” đã khiến cuộc đời vị hoàng tử bé nhỏ Moo Huyl phải rơi vào cảnh lưu lạc. Hai mươi năm trôi qua,Moo Huyl lớn lên và trở thành một chiến binh nhiều tham vọng. Số phận đưa đẩy khiến Moo Hyul gặp lại người anh trai cùng cha khác mẹ Do Jin… Bên cạnh những cuộc chiến khốc liệt, “Vương quốc của gió” còn kể một câu chuyện tình lãng mạn giữa Moo Huyl và công chúa Yeon của vương quốc Daeso thù địch.. Bộ phim được khởi quay năm 2009 với kinh phí đầu tư lên đến 30 tỉ won. Ðoàn phim cũng đã đến Trung Quốc ròng rã 90 ngày để quay cảnh chiến trường. Dựa theo truyện tranh nổi tiếng của tác giả Kim Jin, biên kịch là Choi Wan Gyoo lừng danh (từng thành công với các bộ phim Thần y Hur Joon, Chuyện tình Harvard, Truyền thuyết Jumong ) và đạo diễn là Kang Il Soo (từng rất thành công với bộ phim Hải thần), những thông tin trên đã khiến “Vương quốc của gió” nóng ngay từ đầu.

  Từ khóa

vương quốc của gió , The Kingdom Of The Wind , xem phim The Kingdom Of The Wind vietsub, Vương Quốc Của Gió htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Kingdom Of The Wind ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Vương Quốc Của Gió Thuyết minh lồng tiếng, xem Vương Quốc Của Gió tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vương Quốc Của Gió tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vương Quốc Của Gió tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vương Quốc Của Gió tap cuoi, Vương Quốc Của Gió lồng tiếng, The Kingdom Of The Wind tron bo, phim bo Vương Quốc Của Gió, Watch The Kingdom Of The Wind ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color