Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Diya Aur Baati Hum (2011)

Thông tin

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Diya Aur Baati Hum (2011)

8.1 1566 10 0
Tình trạng: Full 200/200 Thời lượng: 200 Tập

  Nội dung phim

Vợ tôi là cảnh sát (Diya Aur Baati Hum) đang chiếu trên VTVcab5 Bộ phim không chỉ gây tiếng vang về những tình tiết hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng, âm nhạc và những góc quay đẹp, mà còn làm dấy lên những làn sóng ủng hộ và phản đối ở một đất nước sùng tôn giáo và rất nhiều hủ tục như Ấn Độ. bộ phim là câu chuyện về cô gái Sandhya, cô được đào tạo để trở thành một nhân viên trong lực lượng cảnh sát Ấn độ. Cô mơ ước phá vỡ mọi rào cản áp đặt với phụ nữ trung lưu tại Ấn độ.  Hai kẻ khủng bố xuất hiện tại nhà của Sandhya dưới vỏ bọc là một người đàn bà nghèo khổ và người kia là trợ lý tiệm bánh của Sooraj. Họ đánh lạc hướng Sooraj và những người khác trong gia đình rằng Sooraj có việc rất trọng đại tại Dubai. Ai trong gia đình cũng mong ngóng ngày đi Dubai. Chaturi, Bhabo và Sooraj trên đường tới Dubai thì máy bay của họ bị không tặc, mọi người bị khống chế bởi chính người trợ lý tiệm bánh của Sooraj. Những kẻ không tặc bắt cóc hành khách để đòi hỏi thủ lĩnh của họ là  Rajkumar phải được trả tự do. Những kẻ khủng bố giết 3 người và tính mạng những hành khách khác bị nguy hiểm. Nữ cảnh sát Sandhya cuối cùng với sự giúp đỡ của những cộng sự đã bắt giữ được những kẻ không tặc. Trong lúc chống trả những kẻ không tặc, không may Bhabo đã bị bắn khi cô cố cứu Sooraj. Babasa đã đổ hết lỗi này cho cô cảnh sát Sandhya, trong khi cộng sự khác của Sandhya là Sandhya và Zakir lại được vinh danh bởi chiến công trong vụ không tặc. Trong khi đó, chồng cô  Sooraj là một người đàn ông khá kín tiếng, sở hữu một tiệm bánh nhỏ.   Sooraj và Sandhya lấy nhau và ở cùng với bố mẹ chồng. Mẹ chồng cô là người rất bảo thủ luôn phản đối việc con dâu trở thành cảnh sát. Chồng cô lặng lẽ hỗ trợ cô thực hiện ước mơ làm cảnh sát. Cô nhanh chóng hoàn thành xuất sắc khóa học trở thành cảnh sát tại tỉnh Pushkar, trong khi đó chồng cô gặt hái thành công với cuộc thi Người đầu bếp giỏi nhất thế giới.

  Từ khóa

vtvcab5 , vợ tôi là cảnh sát , Diya Aur Baati Hum , xem phim Diya Aur Baati Hum vietsub, Vợ Tôi Là Cảnh Sát htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Diya Aur Baati Hum ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Thuyết minh lồng tiếng, xem Vợ Tôi Là Cảnh Sát tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vợ Tôi Là Cảnh Sát tap cuoi, Vợ Tôi Là Cảnh Sát lồng tiếng, Diya Aur Baati Hum tron bo, phim bo Vợ Tôi Là Cảnh Sát, Watch Diya Aur Baati Hum ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color