Tình Một Đêm - I do, Ido (2012)

Thông tin

Tình Một Đêm

I do, Ido (2012)

7.6 476 10 0
Tình trạng: Full 16/16 Thời lượng: 16 tập

  Nội dung phim

Tình Một Đêm - I do, Ido Bộ phim kể về Một người phụ nữ là các nhà thiết kế giày hàng đầu tại một công ty giày. Người phụ nữ được gọi là Gold Miss, bởi vì cô ấy là trong của cô giữa 30 , duy nhất, và thành công về tài chính. Cô nhầm lẫn dành một đêm say rượu với một đôi giày giả bán rong và mang thai.Ji -Anlà một nhà thiết kế giày thành công và một giám đốc một công ty giày cao cấp. Mặc dù Ji -An là vào cuối năm 30 của mình, cô không quan tâm đến hôn nhân . Điều duy nhất Ji -An quan tâm là giày dép và công việc của mình . Trong khi đó, một cái gì đó 20 tuổi Tae- Gang mơ ước trở thành giàu có, nhưng bây giờ ông làm việc với cha của mình làm giả giày cao cấp.Trong khi Ji -An tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70 của cha cô, cô nhận được một cuộc gọi điện thoại rằng cái gì là sai trái với công việc chuẩn bị cho một show thời trang . Ji -An rời khỏi nhóm và chạy đến trình diễn thời trang , nhưng trên đường đi có cô chạy vào một chiếc xe máy do Tae- Gang . Họ có một cuộc tranh cãi về việc ai gây ra tai nạn , nhưng , cuối cùng , Ji -An cung cấp để trả cho những thiệt hại nhỏ trên xe gắn máy của mình nếu anh mang đến cho cô một thang máy để trình diễn thời trang . Tae- Gang chấp nhận và Ji -An làm cho nó vào chương trình và sửa chữa vấn đề .Sau đó, Tae- Gang mất Ji -An đến khách sạn nơi cha cô là có lễ kỷ niệm sinh nhật của mình . Khi họ đến nơi, Ji -An phát hiện ra rằng cha mẹ cô đã rời . Tae- Gang sau đó đưa cô đến Ga Seoul để bắt cha mẹ cô trước khi họ rời khỏi . Ji -An có thể bắt kịp với cha mẹ mình ngay trước khi họ lên tàu . Cha cô than phiền về Ji- Một bàn thắng và họ có một cuộc tranh cãi . Sau khi cha mẹ cô để lại Ji -An khóc trên băng ghế dự bị . Tae- Gang sau cô để có được tiền để sửa chữa xe máy của mình. Sau đó họ bắt đầu nói chuyện và khám phá ra rằng họ có một số điểm chung , như không phải là những đứa trẻ lớn nhất đối với cha mẹ. Sau đó, họ đi đến một nhà hàng mà bạn Tae- Gang của chạy . Khi họ rời đi, Tae- Gang cố gắng để đưa cô vào một chiếc taxi, nhưng cô ấy là rất say anh không thể. Sáng hôm sau, họ thấy mình đang nằm trên chiếc giường ngủ. Cả hai đều hơi bối rối.

  Từ khóa

Tình Một Đêm , I Do , Ido , xem phim I do, Ido vietsub, Tình Một Đêm htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim I do, Ido ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Tình Một Đêm Thuyết minh lồng tiếng, xem Tình Một Đêm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Một Đêm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Một Đêm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Một Đêm tap cuoi, Tình Một Đêm lồng tiếng, I do, Ido tron bo, phim bo Tình Một Đêm, Watch I do, Ido ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color