Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm - Smart Little Kong Kong (2014)

Thông tin

Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm

Smart Little Kong Kong (2014)

6 24 10 0
Tình trạng: Full 49/49 Lồng Tiếng Thời lượng: 49 tập

  Nội dung phim

Phim Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm trọn bộ 49 tập lồng tiếng Tiểu hòa thượng Không Không từ nhỏ lớn lên trong chùa, là đệ tử của Phương Trượng đắc đạo Pháp Vương Tự, bản tính nhân hậu, thông minh hơn người. Không Không cùng các sư huynh đệ Vô Oán, Vô Hận, Vô Hối, Mộc Hoàn, Mộc Liễu… ngày ngày chuyên tâm tu hành, một lòng hướng thiện. Trong khi đó, Huyện lệnh Tung Sơn thất trách, tham hư vinh đã khiến hơn ba trăm dân lành trong đó có tiểu sư phụ Mộc Hoàn chịu án oan bị khép vào trọng tội là loạn đản chờ ngày hành quyết. Không Không cùng Mộc Liễu được lệnh của sư phụ âm thầm gấp rút đến Kinh Thành tìm gặp Hoàng Thượng chủ trì công đạo. Trên đường đi, Không Không và sư huynh Mộc Liễu gặp không ít khó khăn, nguy hiểm do bọn tay chân dưới trướng Huyện lệnh bày ra nhằm cản trở. Nhưng với sự thông minh tài trí vốn có, cuối cùng Không Không đã hoàn thành nhiệm vụ giúp thôn dân hóa giải oan tình. Kể từ đó, Không Không được Hoàng thượng tin tưởng ngự phong, dân chúng hết mực yêu mến. Với tấm lòng chính nghĩa, luôn muốn giúp đỡ mọi người, Không Không cùng các sư huynh đệ nhiều lần phá được nhiều vụ án oan, tiếng tốt vang xa. Tuy nhiên, khi sự thật về thân thế của Không Không là vị hoàng tử bị thất lạc của Lý Dục Nam Đường hậu chúa dần dần bị hé lộ cũng là lúc tính mạng của vị tiểu hòa thượng bị đe dọa bởi sự truy sát của Vương gia – kẻ thù giết cha, chiếm đoạt mẹ. Đồng thời cũng mở màn cho âm mưu của những kẻ phản tặc nhằm thích sát hoàng thượng, soán ngôi đổi triều. Xuyên suốt bộ phim là những bài học thuyết pháp về Phật giáo đề cao tình cảm giữa người và người, đồng thời gửi gắm thông điệp: khuyên người hướng thiện, chống lại cái ác.

  Từ khóa

tiểu hoà thượng thiếu lâm , smart little kong kong , xem phim Smart Little Kong Kong vietsub, Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Smart Little Kong Kong ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm Thuyết minh lồng tiếng, xem Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm tap cuoi, Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm lồng tiếng, Smart Little Kong Kong tron bo, phim bo Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm, Watch Smart Little Kong Kong ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color