Thủy Phát Yên Chi

Romantic Repertoire (2015)

7.8 98 10 0
Tình trạng: Tập 19 Lồng Tiếng Thời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Thủy Phát Yên Chi - Romantic Repertoire (水髮胭脂) bộ phim kể về Nhà thiết kế nội thất Mãn Thừa Khang và anh chàng giàu có Điền Khắc Cần  cùng nhau mở 1 công ty thiết kế nội thất. Thừa Khang để chuẩn bị kết hôn với bạn gái đang du học nước ngoài-Đồ Tử Thiên  đã mua 1 căn hộ để làm căn nhà mơ ước của họ, tuy nhiên chị gái anh Mãn Thừa Ái  ko rõ chuyện này nên đem căn hộ cho diễn viên kinh kịch nổi tiếng Giản Khiết thuê, mà ko có sự đồng ý của Thừa Khang. Không thể hủy hợp đồng, Thừa Khang tìm cách để tống Khiết đi nhưng mẹ nuôi cũng là quản lý của cô Liên Tú Phương  ko phải là người dễ đối phó. Hai bên đấu đá với nhau cho đến khi Thừa Khang phải giúp anh bạn Khắc Cần theo đuổi Khiết vì cha Khắc Cần-người giàu nhất Hong Kong Điền Cẩm Vinh rất thích kinh kịch và muốn Khiết làm con dâu mình.Thừa Khang giúp Khắc Cần tìm hiểu Khiết, họ trở thành bạn bè và hiểu nhau hơn. Đúng lúc này Khiết bị 1 tai nạn xe hơi và may mắn đoàn tụ với mẹ ruột của mình. Khắc Cần hủy bỏ đám cưới với Khiết còn bạn gái Thừa Khang Tử Thiên du học trở về nhưng có 1 bạn trai mới-Sam Nếu không có kiến thức hoặc sự cho phép của anh chị của mình ra thuê căn hộ của mình để phổ biến ca sĩ opera tiếng Quảng Đông Kan Kit (Joyce Koi). Không thể để phá vỡ hợp đồng thuê cho thuê, Sing-hong sử dụng tất cả các loại chiến thuật để cố gắng làm cho Kan Kit di chuyển ra ngoài nhưng quản lý của cô Lin Sáu-fong (Louise Lee) đã giúp cô đứng vững. Khi người bạn và đối tác kinh doanh tốt nhất Sing-hong của Tin Hak-kan (Evergreen Mak), đáp ứng Kit ông phát triển một điểm thu hút ngay lập tức với cô ấy và hỏi Sing-hong để giúp anh ta theo đuổi Kit. Để giúp bạn mình với tình yêu Sing-hong được gần Kit để tìm hiểu mối quan tâm của mình. Hai sớm tìm ra sự khác biệt của họ và trở thành bạn bè. Tuy nhiên cuộc sống điển hình của họ bị đảo lộn khi Kit được vào một tai nạn xe hơi và tìm thấy mẹ ruột của cô, trong khi Sing-hong phát hiện ra cô bạn gái lâu năm của mình đã được sống ở Hồng Kông đều cùng với người đàn ông khác.

  Từ khóa

Thủy Phát Yên Chi , Romantic Repertoire , xem phim Romantic Repertoire vietsub, Thủy Phát Yên Chi htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Romantic Repertoire ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Thủy Phát Yên Chi Thuyết minh lồng tiếng, xem Thủy Phát Yên Chi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thủy Phát Yên Chi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thủy Phát Yên Chi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thủy Phát Yên Chi tap cuoi, Thủy Phát Yên Chi lồng tiếng, Romantic Repertoire tron bo, phim bo Thủy Phát Yên Chi, Watch Romantic Repertoire ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color