Thương Trường Dậy Sóng - Sctv Phim Tổng Hợp (2009)

Thông tin

Thương Trường Dậy Sóng

Sctv Phim Tổng Hợp (2009)

6 39 10 0
Tình trạng: Tập 31/31 Thời lượng: 31 tập

  Nội dung phim

Phim “Thương Trường Dậy Sóng” đã vinh dự xuất sắc đoạt giải Drama Series của lễ trao giải “Seoul International Drama Awards” năm 2009. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay như: Park Yong Ha, Park Si Yeon, Kim Kang Woo, Han Yeo Woon, Lee Phillip và Park Ki Woong. Cả thế giới từng xoay quanh trong con người Kim Shin. Anh có tất cả những thứ mà mọi người mơ ước như: tiền tài, danh thế, gia đình và tình yêu nhưng chỉ trong tích tắc, mọi thứ bỗng nhiên tan biến. Anh trai Kim Shin tự vẫn vì nhà máy của mình bị phá sản và phải đóng cửa. Bản thân Kim Shin bị tống vào tù do cáo buộc can tội giết người. Gia đình Kim Shin lâm vào cảnh bi đát. Điều mà anh không thể tin nổi vào mắt mình. Người bạn gái Seo Kyung Ah của Kim Shin, vì muốn cứu người yêu mà chấp nhận qua lại với Chae Do Woo, kẻ thù chính của Kim Shin. Chae Do Woo với vẻ ngoài lịch lãm, quyến rũ nhưng có trí thông minh hơn người và trái tim của loài quỷ dữ. Đây là con người đại diện cho mảng tối của xã hội. Sau khi ra tù, Kim Shin quyết tâm đòi lại công lý. Anh tranh thủ sự giúp đỡ của những người bạn tốt để tập hợp thành một nhóm hòng tìm lại những gì đã mất. Từ một người không hề quan tâm đến tiền bạc, tình hình xã hội Kim Shin đã trở nên mạnh mẽ, đứng ra đối đầu với thế giới, đưa sự thật ra ánh sáng. Trong xã hội mà tiền đóng vai trò trung tâm, chi phối tất cả. Kim Shin như một người đàn ông quyết tâm đứng lên chống lại luật lệ ấy và mọi sự độc ác, xấu xa sẽ bị loại bỏ khỏi thế giới đó. Thế nhưng sẽ là cuộc đối đầu nảy lửa và không khoan nhượng giữa Kim Shin và Chae Do Woo. Liệu cái thiện có chiến thắng được cái ác, công lý sẽ được thực thi như thế nào? Hạnh phúc của Kim Shin liệu có trọn vẹn về với ngày xưa?

  Từ khóa

thương trường dậy sóng , Sctv Phim Tổng Hợp , xem phim Sctv Phim Tổng Hợp vietsub, Thương Trường Dậy Sóng htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sctv Phim Tổng Hợp ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Thương Trường Dậy Sóng Thuyết minh lồng tiếng, xem Thương Trường Dậy Sóng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thương Trường Dậy Sóng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thương Trường Dậy Sóng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thương Trường Dậy Sóng tap cuoi, Thương Trường Dậy Sóng lồng tiếng, Sctv Phim Tổng Hợp tron bo, phim bo Thương Trường Dậy Sóng, Watch Sctv Phim Tổng Hợp ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color