Thiên Kim Nữ Tặc - Lady And Liar (2015)

Thông tin

Thiên Kim Nữ Tặc

Lady And Liar (2015)

8.6 635 10 0
Tình trạng: Full 46/46 Thời lượng: 46 Tập

  Nội dung phim

Bộ phim Thiên Kim Nữ Tặc/Lady And Liar bộ phim do nhà sản xuất Đài Loan - Trần Ngọc San đảm nhận , người đã làm nên bộ phim truyền hình ăn khách Lan Lăng Vương .Thiên Kim Nữ Tặc là bộ phim có bối cảnh những năm 30 ở Thượng Hải . Câu chuyện xoay quanh hai người con gái : Tưởng Tâm (Đường Yên) , cô con gái bị mất tích từ lâu của một gia đình giàu có và Đỗ Tiểu Hàn (Dương Dung) , một tên trộm vừa mới vượt ngục . Sau một tai nạn trên biển , Tưởng Tâm đã bị mất đi ký ức của mình . Đỗ Tiểu Hàn đã tận dụng cơ hội này để giả mạo làm Tưởng Tâm và có cuộc sống vinh hoa phú quý .Sau khi lưu lạc , Tưởng Tâm đã gặp và làm quen với Bạch Chính Kình , ông chủ của tổ chức phản động và kiểm soát hầu hết Thượng Hải . Bạch Chính Kình đem lòng yêu Tưởng Tâm và tìm cách che giấu thân phận thật sự của cô vì không muốn phải rời xa người con gái mà mình yêu thương . Trong khi đó , Thành Giới Văn (Dương Hựu Ninh) người yêu cũ của Tưởng Tâm không thể chấp nhận Đỗ Tiểu Hàn và quyết tâm đi tìm kiếm cô mặc dù anh bị mù . Sau khi Tưởng Tâm hồi phục lại ký ức , Bạch Chính Kình và Thành Giới Văn đã bắt tay nhau để lật tẩy Đỗ Tiểu Hàn và đòi lại tất cả mọi thứ về cho nàng thiên kim thật . Tuy đã lấy lại được cuộc sống thật của mình nhưng lúc này Tưởng Tâm lại phải đưa ra chọn lựa khó khăn giữa hai người đàn ông đều đem lòng yêu cô Tô giới Thượng Hải những năm 30, thời buổi loạn lạc nhiều biến động. Tưởng Tâm và Tiểu Hàn, một người là thiên kim danh môn sắp nhận người thân, một người là nữ tặc liều chết vượt ngục. Nhưng vì một tai nạn bất ngờ, nữ tặc đã trộm mất thân phận của thiên kim, đánh cắp cuộc đời, chiếm lấy người đàn ông cô từng yêu, thay đổi số phận biến thành phượng hoàng. Còn thiên kim thật thì bị mất đi toàn bộ ký ức, lúc cô thoát chết tỉnh lại, lại được nói cho biết mình chính là người phụ nữ của đại ca Bạch Bang là Bạch Lang - Bạch Chính Kình, Bạch Chính Kình yêu Tưởng Tâm sâu sắc nên ngầm che giấu quá khứ của cô, bịa đặt cho cô thân phận là vị hôn thê của mình, chỉ vì giữ cô ở bên cạnh lại khiến cô đánh mất người thân, hối tiếc cả đời. Mà Tưởng Tâm đã từng yêu sâu sắc Thịnh Giới Văn người đàn ông đang tìm tung tích của cô khắp mọi nơi. Thiện ác giao chiến, lời nói dối cùng tình yêu sai lầm, có một ngày chân tướng sẽ sáng tỏ, thiên kim khôi phục trí nhớ, dưới sự trợ giúp của hai ngươi đàn ông yêu thương cô, lấy lại cuộc đời bị cướp đi. Nữ tặc với tội ác của mình cũng sẽ đến lúc bị trừng phạt.

  Trailers & Videos

Trailer Thiên Kim Nữ Tặc

Phim bộ , Tình Cảm , Hài hước , Trung Quốc

      Từ khóa

    thiên kim nữ tặc , Lady And Liar , xem phim Lady And Liar vietsub, Thiên Kim Nữ Tặc htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Lady And Liar ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Thiên Kim Nữ Tặc Thuyết minh lồng tiếng, xem Thiên Kim Nữ Tặc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Kim Nữ Tặc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Kim Nữ Tặc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Kim Nữ Tặc tap cuoi, Thiên Kim Nữ Tặc lồng tiếng, Lady And Liar tron bo, phim bo Thiên Kim Nữ Tặc, Watch Lady And Liar ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color