Thiên Địa Tình Duyên - The World Of Love (2013)

Thông tin

Thiên Địa Tình Duyên

The World Of Love (2013)

6.6 4397 10 0
Tình trạng: Full 40/40 Thời lượng: 40 Tập

  Nội dung phim

Thiên Địa Tình Duyên VTV2/The World Of Love Bộ phim kể về Nguyên Nguyệt Tranh là con gái của Nguyên học sĩ, là thầy dạy của ngũ hoàng tử Phượng Lân. Phượng Lân từ nhỏ đã mất đi mẫu thân, lại bất hòa với phụ hoàng và hoàng hậu nên bị bắt ra vùng biên giới Bắc Cương trấn thủ. Nguyệt Tranh từ nhỏ đã đem lòng thương yêu Phượng Lân, vì một câu nói của hắn "Ta chỉ cưới người con gái "độc nhất vô nhị"" mà 6 năm trời ròng rã chăm chú học cầm kỳ thi họa, hết thảy tinh thông. Anh trai của Nguyệt Tranh là Nguyên Nguyệt Khuyết, cùng với thái tử Phượng Tuần là bạn thân, Phượng Tuần từ nhỏ đã một lòng thương yêu Nguyệt Tranh. Phượng Lân lại cùng con gái của Đỗ đại tướng quân là Đỗ Ti Vũ có tình ý, hoàng hậu muốn dựa vào thế lực của nhà họ Đỗ nên đã âm thầm chọn lựa Ti Vũ làm thái tử phi. Hoàng thượng mở cuộc tuyển chọn Lương vương phi cho Phượng Lân và thái tử phi cho Phượng Tuần. Nguyệt Tranh tham gia tuyển Lương vương phi, Phượng Tuần đến ngăn cản, vì hắn yêu thương nàng và muốn lấy nàng làm vợ. Nguyệt Tranh từ nhỏ đã muốn gả cho Phượng Lân, lại cho rằng hoàng hậu đã lựa chọn Đỗ Ti Vũ làm thái tử phi nên không đồng ý. Phượng Lân lo lắng hoàng hậu nghi kị mà hãm hại Đỗ Ti Vũ, nên trong cuộc tuyển Vương phi tự mình lựa chọn Nguyệt Tranh. Hắn nói với Ti Vũ "Ta chọn Nguyệt Tranh vì nàng "thích hợp"" Nguyên Nguyệt Tranh đạt thành tâm nguyện, quyết tâm một lòng yêu thương Phượng Lân, làm cho hắn quên Đỗ Ti Vũ, cùng mình hạnh phúc đến bách niên giai lão. Nàng theo Phượng Lân đến Bắc Cương làm Lương vương phi, chịu đủ mọi khổ cực thiếu thốn. Phượng Lân đối với nàng vẫn lạnh lùng cự tuyệt, mặc cho nàng đối với hắn hết sức chân thành, hết lòng dốc sức giúp đỡ hắn. Chứ Phượng- Mãnh Ấp 2 nước giao tranh, Nguyệt Tranh vì Phượng Lân mà đột nhập vào kinh thành của Mãnh Ấp và bị Mãnh Ấp cửu hoàng tử Tuyển Kỳ bắt được. Tuyển Kỳ đối với Nguyệt Tranh nhất kiến chung tình, muốn cùng nàng sống tới răng long đầu bạc nhưng bị Nguyệt Tranh cự tuyệt vì trong lòng nàng chỉ có Phượng Lân. Tuyển Kỳ bị tình yêu kiên trinh của Nguyệt Tranh làm cho cảm động, chiến tranh kết thúc đồng ý thả Nguyệt Tranh trở về cùng với lời định ước "Sau này nếu Phượng Lân không cần nàng, nàng phải nguyện ý đi theo hắn, cùng hắn sống tới cuối đời". Nguyệt Tranh được trở về với Phượng Lân, vô tình biết được trong thời gian nàng bị bắt đi, hắn không những cố tình không đến cứu mà còn ở nhà lập bài vị cho nàng, coi nàng như đã chết, hết thảy đau lòng. Thâm tình của Nguyệt Tranh cũng dần dần cảm động Phượng Lân, tiếc rằng đối với hắn, Nguyệt Tranh chỉ là công cụ để hắn đoạt được dã tâm làm hoàng đế, tuy rằng hắn đã muốn yêu thương nàng sâu đậm. Hắn bày mưu hãm hại hoàng hậu và thái tử Phượng Tuần, đem Nguyệt Tranh hứng một mũi tên rồi tuyên bố với thiên hạ rằng nàng đã chết để có thể quang minh chính đại cưới Đỗ Ti Vũ làm vợ, dựa vào thế lực nhà họ Đỗ để lên ngôi vua.

  Trailers & Videos

Trailer Thiên Địa Tình Duyên

Phim bộ , Cổ trang , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    The World Of Love , Thiên Địa Tình Duyên , xem phim The World Of Love vietsub, Thiên Địa Tình Duyên htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The World Of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Thiên Địa Tình Duyên Thuyết minh lồng tiếng, xem Thiên Địa Tình Duyên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Địa Tình Duyên tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Địa Tình Duyên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Địa Tình Duyên tap cuoi, Thiên Địa Tình Duyên lồng tiếng, The World Of Love tron bo, phim bo Thiên Địa Tình Duyên, Watch The World Of Love ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color