Thân Thế Bí Ẩn - Birth Secret (2013)

Thông tin

Thân Thế Bí Ẩn

Birth Secret (2013)

8.6 107 10 0
Tình trạng: Full 18/18 Thời lượng: 18 Tập

  Nội dung phim

Thân Thế Bí Ẩn Jung Yi-hyun là một thiên tài, nhưng cô bị mất trí nhớ và tâm lý không nhớ chồng và đứa con gái nhỏ.The Secret Of Birth  Hồng Gyung-doo là thất học và nghèo, nhưng anh ấy là một người cha yêu thương để trẻ Hae-Deum, người thừa hưởng tài năng từ người mẹ. Yi-hyun và Gyung-doo gặp cũng giống như cả hai đều trên bờ vực tự tử, và họ sẽ quyết định chọn cuộc sống với nhau. Bộ phim nói về cuộc hành trình Yi-hyun để đặt lại với nhau các mảnh bộ nhớ của mình bị mất với sự giúp đỡ của chồng, một người đàn ông dường như hoàn toàn không thích hợp cho mình. Tỉnh dậy bên vệ đường sau một vụ tai nạn, Jeong Yi Hyeon bỗng dưng không thể nhớ được bất kỳ ký ức gì thuộc về 10 năm trước. Cô quyết định tìm đến nhà bạn thân để làm rõ nguyên do, kết quả chỉ nhận được thái độ sợ hãi và những điều mơ hồ không thể lý giải. Phải chăng đằng sau vụ tai nạn này là một âm mưu bí ẩn nào đó? Tại sao một người có trí nhớ “ngoại hạng” như Yi Hyeon lại có thể mất sạch ký ức của mình?

Trong khi đó, Hong Kyung Do - một “ông bố đơn thân” sống cùng cô con gái nhỏ - Hae Deum - tình cờ nhìn thấy Yi Hyeon trên tivi, và nhận ra đó là người vợ mà bấy lâu nay anh đang tìm kiếm. Cố dò la tung tích, cuối cùng, Kyung Do cũng tìm gặp được Yi Hyeon để nói rằng anh chính là chồng cô. Tuy nhiên, trong chút ký ức còn sót lại của Yi Hyeon, hoàn toàn không có bóng hình của người đàn ông lạ lẫm này. Cô thậm chí nghĩ rằng Kyung Do đã nhầm lẫn, hoặc thực chất anh ta là kẻ lừa đảo, nhằm tiếp cận cô bởi hiện giờ, Yi Hyeon đang là “đại tiểu thư” của một gia đình quyền quý. Bị người mình yêu thương nhất phũ phàng chối bỏ, thay vì chìm trong nỗi tuyệt vọng, Kyong Do càng thêm quyết tâm dùng tình cảm chân thành để lay động Yi Hyeon, đánh thức ký ức đã ngủ vùi trong cô, hy vọng cô sớm trở lại là người vợ thân ái khi xưa. 

  Trailers & Videos

Trailer Thân Thế Bí Ẩn

Phim bộ , Tâm lý , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    The Secret of Birth , thân thế bí ẩn , xem phim Birth Secret vietsub, Thân Thế Bí Ẩn htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Birth Secret ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Thân Thế Bí Ẩn Thuyết minh lồng tiếng, xem Thân Thế Bí Ẩn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thân Thế Bí Ẩn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thân Thế Bí Ẩn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thân Thế Bí Ẩn tap cuoi, Thân Thế Bí Ẩn lồng tiếng, Birth Secret tron bo, phim bo Thân Thế Bí Ẩn, Watch Birth Secret ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color