Tất Cả Rồi Sẽ Ổn - All is Well (2016)

Thông tin

Tất Cả Rồi Sẽ Ổn

All is Well (2016)

6 10348 10 0
Tình trạng: Full 78/78 Thời lượng: 78 Tập

  Nội dung phim

Tất Cả Rồi Sẽ Ổn VTV3/The Girl Who Sees Smells Bộ phim kể về 3 năm trước đây, Choi Moo Gak mất em gái của mình trong vạch Murder Case . Kể từ đó, ông đã trở nên lạnh lùng và vô cảm. Trong khi đó, Oh Cho Rim một cách kỳ diệu sống sót trong vụ việc tương tự. Kể từ đó cô đã có một chứng mất trí nhớ, nhưng cũng đã đạt được khả năng nhìn thấy mùi. The Girl Who Sees Smells/Tất Cả Rồi Sẽ Ổn dựa trên nguyên tác của bộ webtoon ăn khách cùng tên. Bộ phim thuộc thể loại hài hước, lãng mạn kết hợp với sự hồi hộp, yếu tố bí ẩn, trinh thám, là câu chuyện kể về một anh chàng cảnh sát lạnh lùng, vô cảm và một cô gái có khả năng ngoại cảm, người có khả năng “nhìn thấy” mùi-hương.

Đã bao giờ chúng ta từng tự hỏi vì sao lại có thể gọi một người thân yêu nào đó là "địch thủ"? Nhiều lúc chúng ta cảm thấy khó chịu, thậm chí căm ghét họ nhưng lại không thể bỏ rơi họ. Đó là nghịch lý của cuộc sống nhưng cũng từ đây chúng ta có thể tìm thấy chìa khoá mở cánh cửa hạnh phúc.

Geum Ga-eun (Choi Yun-young)
Mẹ mất sớm, Gaeun ngày đêm đầu tắt mặt tối chăm lo cho cha và cô em gái Jeongeun, đến nỗi không còn cả thời gian nghĩ tới chuyện lập gia đình.
Một ngày, bạn trai cũ của cô, Gichan bất ngờ xuất hiện với một chiếc xe tải cung cấp thực phẩm và hai người trở thành những Mạnh Thường Quân giúp đỡ người nghèo. Cũng chính lúc này Gaeun mới bắt đầu hiểu được cuộc sống của cha mình.

Kang Gi-chan (Kwak Si-yang)
Một thanh niên phóng túng, bốc đồng và bất cần nhưng lại rất tốt bụng và chung thuỷ. Cha phải ngồi tù 10 năm, Gichan ở với mẹ kế và cô em gái, người duy nhất anh có thể tin cậy trong gia đình. Sau khi Gichan gặp cô gái nhân hậu Gaeun, những tưởng hai người sẽ đi tới một cái kết có hậu nhưng không ngờ cơn các mộng thực sự bắt đầu kể từ ngày cha Gichan ra tù. Ông gây ra mối bất hoà, khiến hai gia đình bỗng chốc trở thành thù địch. Không còn cách nào khác, Gichan đành quyết định chia tay với Gaeun nhưng vẫn bí mật giúp đỡ cô cho đến ngày xuất hiện cùng chiếc xe tải từ thiện.

Kang Hui-jeong (Uhm Hyeon-gyeong)
Em gái của Gichan, một phụ nữ luôn khao khát tiền bạc và quyền lực để có thể thoát khỏi một gia đình với người cha nghiện rượu và bà mẹ kế. Dù cuộc sống không ít lần đứng bên bờ vực thẳm do hậu quả của sự dối trá nhưng Hui-jeong nhất quyết không từ bỏ tham vọng. Năm 12 tuổi, Hui-jeong tình cờ gặp Gaeun và nảy sinh lòng đố kỵ. Cô thậm chí còn giả vờ có thai với một người đàn ông để trả thù Gaeun và quyết không để anh trai nên duyên với "kẻ thù".

  Từ khóa

Tất Cả Rồi Sẽ Ổn , vtv3 , Tất Cả Rồi Sẽ Ổn VTV3 , All is Well , xem phim All is Well vietsub, Tất Cả Rồi Sẽ Ổn htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim All is Well ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn Thuyết minh lồng tiếng, xem Tất Cả Rồi Sẽ Ổn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tất Cả Rồi Sẽ Ổn tap cuoi, Tất Cả Rồi Sẽ Ổn lồng tiếng, All is Well tron bo, phim bo Tất Cả Rồi Sẽ Ổn, Watch All is Well ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color