Hiệp Khách Hành (2002)

Thông tin

Hiệp Khách Hành

(2002)
6.9 803 10 0
Tình trạng: Full 40/40 Lồng Tiếng Thời lượng: 40 tập

  Nội dung phim

Tân Hiệp Khách Hành Sau 5 năm tạm chia tay đề tài võ hiệp, Trương Kỷ Trung đã trở lại với tác phẩm Hiệp Khách Hành. Ông tuyên bố kế hoạch sẽ chuyển thể hết những tác phẩm còn lại của Kim Dung còn dang dở như Thư Kiếm Ân Cừu Lục (dự kiến cuối năm 2014 khởi quay), Tuyết Sơn Phi Hồ, Phi Hồ Ngoại Truyện.Hiệp Khách Hành là một tiểu tác của Kim Dung không có nhiều người biết đến và yêu thích. Song là một câu chuyện ngụ ngôn đặc sắc. Tháng 7 năm ngoái Trương Kỷ Trung đã gặp mặt Kim Dung để thảo luận về kịch bản. Kịch bản phim đã phải chỉnh sửa đến 3 lần. So với nguyên tác, tính cách nhân vật trong phim sẽ càng đầy đủ hơn, tình tiết sẽ càng phong phú hơn. Trương Kỷ Trung cho biết dàn diễn viên chính chủ yếu sẽ sử dụng tân nhân. 

Chuyện kể rằng, Ma cư sĩ Tạ Yên Khách – một kỳ nhân dị sĩ giang hồ võ công cái thế từng tặng bạn 3 miếng sắt nhỏ có tên gọi Huyền thiết lệnh, và thề rằng nếu ai tìm đựơc chúng và mang trả lại thì người đó có quyền yêu cầu ông giúp mình thực hiện một tâm nguyện.
Trãi qua nhiều năm, trên đường chu du sơn thủy, Ma cư sĩ đã thu về được 2 chiếc huyền thiết lệnh. Và chiếc còn lại mặc nhiên là mục tiêu săn tìm ráo riết của các bang phái trên khắp chốn giang hồ.
Một ngày nọ, sau trận tàn sát đẫm máu của bọn người Kim Đạo trại, cậu bé ăn mày tên gọi Cẩu Tạp Chủng đã vô tình nhặt được chiếc huyền thiết lệnh thứ 3.
Khi còn chưa kịp nhận ra đó là gì thì cậu bé đã bị cao thủ của các bang phái kéo đến bao vậy uy hiếp. Tuy nhiên, Tạ Yên Khách đã kịp có mặt để giải vây và mang Cẩu Tạp Chủng đi trước làn gươm đao khốc liệt của vô số cao thủ võ lâm.
Vốn tính vô tư, thật thà, Cẩu Tạp Chủng đã không cầu xin bất cứ điều gì ở Tạ Yên Khách. Sợ rằng ai đó trên giang hồ sẽ lợi dụng cậu bé để uy hiếp mình nên Tạ đại hiệp buộc lòng mang cậu lên Ma Thiên Nhai sống, đem các môn nội công âm – dương đối nghịch dạy cho Cẩu Tạp Chủng nhằm ép cậu bị tẩu hỏa nhập ma mà chết.
Thế nhưng, trong lúc Cẩu Tạp Chủng đang chìm trong đau đớn bởi những trận tẩu hỏa nhập ma thì người của Trường Lạc bang đến cướp cậu về và vô tình đả thông kinh mạch giúp cậu có được nội công vô cùng thâm hậu.
Cũng từ đó, Cẩu Tạp Chủng bắt đầu bị cuốn vào dòng xoáy giang hồ với những ân oán, tình thù không thể lường trước. Điều thú vị là không ai ngờ cậu bé khờ khạo, ngây ngô như Cẩu Tạp Chủng lại chính người đầu tiên có thể  lĩnh ngộ tất cả bí kíp tuyệt đỉnh võ công trên Hiệp Khách đảo – nơi bao trùm bởi màn sương mù bí ẩn, chết chóc; một nơi chỉ có đi mà không bao giờ trở lại, là nỗi ám ảnh của tất cả các cao thủ trên giang hồ….

  Từ khóa

Hiệp Khách Hành , xem phim vietsub, Hiệp Khách Hành htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Hiệp Khách Hành Thuyết minh lồng tiếng, xem Hiệp Khách Hành tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hiệp Khách Hành tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hiệp Khách Hành tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hiệp Khách Hành tap cuoi, Hiệp Khách Hành lồng tiếng, tron bo, phim bo Hiệp Khách Hành, Watch ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color