Phẩm Giá Quý Ông - A Gentlemans Dignity (2012)

Thông tin

Phẩm Giá Quý Ông

A Gentlemans Dignity (2012)

8.4 1869 10 0
Tình trạng: Full 20/20 Thời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Phim Phẩm Giá Quý Ông Bộ phim kể về  bốn nhân vật nam trong phim Kim Do Jin, Im Tae San, Choi Yoon, Lee Jung Rok là 4 quý ông vừa bước sang tuổi 41 tươi đẹp của đời người. Đẹp trai, phong độ, có học thức và địa vị xã hội, 4 người họ dường như hội tụ đủ những yếu tố khiến các cô gái 18, đôi mươi mê như điếu đổ. Họ là bạn của nhau từ thời trung học. Một tình bạn vĩ đại, hơn bất cứ câu chuyện cảm động nào trong phim ảnh, tiểu thuyết. Việc phác họa 4 nhân vật nam chính trong phim với những phẩm chất đàn ông tiêu biểu là lý do đầu tiên khiến cho Phẩm giá quý ông thu hút người xem. Các nhà làm phim đã đánh đúng tâm lý khán giả khi họ muốn biết những người đàn ông lớn tuổi thành đạt có học thức và vị trí nhất định trong xã hội sống, làm việc ra sao, tâm tư thế nào và hơn tất cả là họ yêu như thế nào? Khi yêu, họ tìm kiếm, theo đuổi tình yêu theo cách nào? Cũng như vậy, khi gặp khó khăn, trở ngại, họ xử lý ra sao? Những quý ông tuổi 40 trong phim đã khiến người xem, nhất là khán giả nữ, bị mê hoặc thật sự. Để rồi sau cùng, tất cả đều đồng tình với quan điểm: đàn ông tuổi 40 là phong độ nhất. Tiếp tục với câu chuyện sự nghiệp và tình yêu của các nhân vật chính trong phim, Phẩm giá quý ông cũng khiến cho những ai đang ở độ tuổi 30 – 40 vẫn còn độc thân hoàn toàn yên tâm về một tình yêu sẽ đến trong tương lai gần. Không kể Kim Do Jin với nickname mỹ nam, đẹp trai không tỳ vết hay Im Tae San – người đàn ông với trái tim bao la thì Choi Yoon, dẫu đã có một đời vợ, vẫn “bị” một cô bé xinh đẹp, trẻ trung, thông minh, gia cảnh giàu có yêu chết mê chết mệt  Phẩm Chất Quý Ông – A Gentlemans Dignity Cô bé tên là Im Meari, “là người sống đến giờ chỉ làm được có đúng một việc là yêu Yoon”. Cũng như vậy, cô giáo Seo Yi Soo, thường được gọi là nữ thần luân lý, 36 tuổi thế nào mà lại lọt vào tầm ngắm của mỹ nam Do Jin – người trước nay vốn theo chủ nghĩa độc thân, nhưng không từ chối những cô gái hâm mộ mình. Hơn thế lại còn khiến người đàn ông này phải tuyên bố từ nay quyết định yêu đơn phương. Các quý ông có phẩm cách, là các quý ông được những cô gái như Im Meari chọn, như Yoon và là các quý ông biết chọn những cô gái như Seo Yi Soo, như Do Jin.

  Từ khóa

phẩm giá quý ông , A Gentleman’s Dignity , phẩm chất quý ông , xem phim A Gentlemans Dignity vietsub, Phẩm Giá Quý Ông htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Gentlemans Dignity ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Phẩm Giá Quý Ông Thuyết minh lồng tiếng, xem Phẩm Giá Quý Ông tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phẩm Giá Quý Ông tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phẩm Giá Quý Ông tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phẩm Giá Quý Ông tap cuoi, Phẩm Giá Quý Ông lồng tiếng, A Gentlemans Dignity tron bo, phim bo Phẩm Giá Quý Ông, Watch A Gentlemans Dignity ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color