Ông Hoàng Khách Sạn - Hotel King (2014)

Thông tin

Ông Hoàng Khách Sạn

Hotel King (2014)

7.7 814 10 0
Tình trạng: Full 32/32 Thời lượng: 32 Tập

  Nội dung phim

Phim Ông Hoàng Khách Sạn Thuyết minh Hotel King là câu chuyện tình yêu giữa một người con gái thừa kế khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc  Ah Mo Ne và Giám đốc khách sạn hào hoa nhưng lại mang vết thương lòng sâu sắc thoi thơ Cha Jae Wan. Hotel King để bảo vệ người con gái mình yêu, Jae Wan sẽ trở thành kẻ thù chính người cha đã bỏ rơi anh thời thơ bé. Một câu chuyện tình yêu giữa một nữ thừa kế người cố gắng tiết kiệm di sản của cha cô, một và chỉ khách sạn bảy sao ở các quốc gia, và một người quản lý khách sạn, người trở thành kẻ thù của người thầy của mình để bảo vệ côMát đầu , đánh bóng tổng giám đốc của khách sạn Ciel . Jae -wan giấu một quá khứ đau thương ; cha không biết mình đã bỏ rơi anh và mẹ anh đến một cuộc sống đói nghèo. Tuy nhiên, Jae -wan tăng từ khởi đầu khốn khổ của mình để trở thành tổng giám đốc trẻ nhất từng có thẩm quyền sắt đá như vậy mà anh ta kiếm được mình biệt danh là " khách sạn con quái vật . " Một trận chiến tiếp đốt cháy khi Jae -wan là nói rằng cha đẻ của mình là Chủ tịch Ah , chủ sở hữu vừa mới qua đời của khách sạn Ciel Lee Da -hae như Ah Mo- neMo- ne là một nữ thừa kế , con gái duy nhất của Chủ tịch khách sạn Ciel , khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc. Sau cái chết của cha mình , cô trở thành người kế nhiệm chính của khách sạn. Nhưng Mo- ne là hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn để tiếp nhận các doanh nghiệp , đã sống một nuông chiều , che chở cuộc sống , cùng với phiếm , tính cách không thể đoán trước của mình mà làm cho cô vui vẻ sà lan vào hàng ngũ điều hành với một nary chăm sóc đắn hoặc nguyên vẹn . Nhưng một khi khách sạn phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng , cô phải tăng vào dịp và đấu tranh để bảo vệ nó.Im Seulong như Sunwoo Hyun Một khách sạn làm việc hướng dẫn khách lạc quan, to và cứng, Hyun thường là mâu thuẫn với Jae -wan . Hyun được giao để giúp đỡ Mo- ne khi lần đầu tiên cô đến khách sạn Ciel , dạy cô những sợi dây thừng và giải cứu cô ra khỏi vết xước . Khi ông phát triển để chăm sóc cho cô, anh trở nên quyết tâm hơn để giúp Mo- ne tiết kiệm khách sạn. Người quản lý nhà hàng khách sạn của Ciel , và bạn gái cũ của Jae -wan . Hối hận lựa chọn kết hôn với người đàn ông khác với tiền bỏ ra của mình, Chae -kyung sẽ cố gắng để giành lại tình yêu Jae -wan . Phó Chủ tịch sạn Ciel . Ông nói với Jae -wan rằng ông là con ruột của Chủ tịch Ah , chủ sở hữu của khách sạn Ciel , và có người đàn ông trẻ dưới cánh của mình , hứa hẹn sẽ biến Jae -wan vào là tốt nhất trong kinh doanh và làm vua .

  Trailers & Videos

Trailer Ông Hoàng Khách Sạn

Phim bộ , Tâm lý , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Ông hoàng khách sạn , hotel king , xem phim Hotel King vietsub, Ông Hoàng Khách Sạn htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hotel King ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Ông Hoàng Khách Sạn Thuyết minh lồng tiếng, xem Ông Hoàng Khách Sạn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ông Hoàng Khách Sạn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ông Hoàng Khách Sạn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ông Hoàng Khách Sạn tap cuoi, Ông Hoàng Khách Sạn lồng tiếng, Hotel King tron bo, phim bo Ông Hoàng Khách Sạn, Watch Hotel King ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color