Nhà Mình Có Biến - What Happens To My Family (2014)

Thông tin

Nhà Mình Có Biến

What Happens To My Family (2014)

6.7 18737 10 0
Tình trạng: Full 79/79 Thời lượng: 79 Tập

  Nội dung phim

Nhà Mình Có Biến D-Dramas/What Happens To My Family Bộ phim kể về Vợ mất sớm, ông Soon Bong một mình chèo chống nuôi ba đứa con bằng thu nhập từ cửa hàng đậu hũ gia truyền. Ông không bao giờ nặng lời vì thương các con sớm thiếu vắng tình mẫu tử, song điều đó lại khiến chúng càng lớn càng vô tâm với ông. Là chị cả trong nhà nhưng Kang Shim vẫn thường khiến ông Soon Bong lo lắng bởi “quá lứa lỡ thì” mà chưa tính đến hôn nhân, lại còn vướng điều tiếng khi làm thư ký cho một chủ tịch lớn tuổi. Trong khi đó, anh con thứ Kang Jae lại làm tổn thương cha bởi luôn muốn cách ly với gia đình vì mặc cảm nghèo khó, khiến anh rơi vào cảnh không “môn đăng hộ đối” khi so với gia thế của bạn gái là con viện trưởng bệnh viện nơi anh làm việc. Riêng cậu út Dal Bong càng khiến người cha vô cùng mệt mỏi bởi tình trạng vô công rỗi nghề, hay gây sự đánh nhau và còn đem đến cho gia đình nhiều rắc rối “trời ơi đất hỡi” từ chuyện tình tay ba của mình. Mỗi người con đều làm ra chuyện khiến ông Soon Bong liên tục buồn lòng. Đến ngày giỗ vợ, ông luôn hy vọng các con sẽ tề tựu đông đủ nhưng cuối cùng lại không thấy đứa nào có mặt. Chẳng đoái hoài tới người mẹ đã khuất, lại thẳng thừng vô tâm với cha còn sống sờ sờ, chính điều đó đã như giọt nước tràn ly khiến ông Soon Bong thêm tức giận trước những đứa con chỉ đang chăm chú vào số tài sản thừa kế đã được họ tự ý vạch định phân chia. Sự vô cảm của con cái buộc ông Soon Bong thực hiện quyết định chưa từng có từ trước đến nay – đâm đơn kiện các con của mình vì tội bất hiếu và buộc chúng hoàn lại toàn bộ tiền công nuôi dưỡng. Quyết định ấy khiến các con ông vô cùng hoang mang, song cả ba chẳng những không thức tỉnh mà còn đồng lòng chống lại cha, thậm chí có người còn dám tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ với cha nếu thắng kiện. Vụ kiện hy hữu này rồi sẽ đem về phần thắng cho ai – người cha tảo tần hay những đứa con nhất mực vô tâm? Và liệu có tồn tại bức màn bí mật nào đằng sau “biến cố” tưởng chừng không thể cứu vãn giữa những con người vốn là máu mủ?

  Trailers & Videos

Trailer Nhà Mình Có Biến

Phim bộ , Hài hước , Tâm lý , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Nhà Mình Có Biến , What Happens To My Family , D-Dramas , xem phim What Happens To My Family vietsub, Nhà Mình Có Biến htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim What Happens To My Family ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Nhà Mình Có Biến Thuyết minh lồng tiếng, xem Nhà Mình Có Biến tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nhà Mình Có Biến tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhà Mình Có Biến tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhà Mình Có Biến tap cuoi, Nhà Mình Có Biến lồng tiếng, What Happens To My Family tron bo, phim bo Nhà Mình Có Biến, Watch What Happens To My Family ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color