Người Tình Phỉ Thúy - Jade Lover (2016)

Thông tin

Người Tình Phỉ Thúy

Jade Lover (2016)

6.9 477 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 35 Tập

  Nội dung phim

Người Tình Phỉ Thúy/Jade Lover Đó là một bộ phim hợp tác sản xuất Hàn Quốc-Trung Quốc, mà sẽ tái hợp ông với đạo diễn Stranger Bác sĩ của ông Jin Hyuk. Bộ phim là một câu chuyện tình tưởng tượng được gọi là Jade Lovers và dự án sẽ được khá bộ phim bom tấn, với kinh phí sản xuất 40 tỷ won và quan hệ đối tác với DMG Entertainment (Iron Man 3). Thiết lập trong những năm 1930, bộ phim được tìm kiếm để đúc một nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc để cùng sao đối diện Lee Jong-seok, để bắt đầu quay phim tại Thượng Hải và Hengdien trong tháng Giêng. [ DongA ] Jade Lover là câu chuyện thứ hai của Carat Lovers series của Trung Quốc. Đầu tiên là bộ phim truyền hình hit kim cương Lover được đóng vai chính bởi Rain. Jade Lover và Diamond Lover là hai câu chuyện khác nhau, sau khi hồ khán giả Jade Lover, khán giả có thể tìm ra được phong cách của tình yêu bạn đang có với người yêu của bạn bằng cách so sánh nó với Diamond Lover.

Câu chuyện kể về một người phụ nữ bối rối về tình cảm của mình, một "nữ thần kinh" đã trải qua một sự thay đổi từ "công chúa cho tôi tớ nữ" và làm thế nào cô trở thành một nữ thần giữa tất cả những khó khăn này, và mối quan hệ yêu-ghét của cô với một Giám đốc điều hành ( người đã trở lại từ nước ngoài) sống ở giữa mặt sáng và tối của thế giới, làm thế nào họ tìm thấy con người thật của họ trong tình yêu của họ và có được một cuộc sống rực rỡ trong quá trình này. Bởi vì nền câu chuyện tưởng tượng, vì vậy không gian để phát triển cốt truyện sẽ được rộng hơn, và tình yêu đó sẽ chứng minh là có được tinh khiết hơn, nó sẽ được dựa trên năm 1930 theo phong cách lãng mạn phương Tây cổ điển và nó sẽ mang lại cho khán giả lớn thưởng thức trực quan . Jade Lover và Diamond Lover là hai câu chuyện khác nhau, sau khi hồ khán giả Jade Lover, khán giả có thể tìm ra được phong cách của tình yêu bạn đang có với người yêu của bạn bằng cách so sánh nó với Diamond Lover.

  Trailers & Videos

Trailer Người Tình Phỉ Thúy 1

Phim bộ , Hài hước , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

  • Trailer Người Tình Phỉ Thúy 2

  Từ khóa

Người Tình Phỉ Thúy , Jade Lover , xem phim Jade Lover vietsub, Người Tình Phỉ Thúy htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Jade Lover ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Người Tình Phỉ Thúy Thuyết minh lồng tiếng, xem Người Tình Phỉ Thúy tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Tình Phỉ Thúy tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Tình Phỉ Thúy tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Tình Phỉ Thúy tap cuoi, Người Tình Phỉ Thúy lồng tiếng, Jade Lover tron bo, phim bo Người Tình Phỉ Thúy, Watch Jade Lover ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color