Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - The Cage Of Love (2015)

Thông tin

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng

The Cage Of Love (2015)

8.1 514 10 0
Tình trạng: Full 34/34 Thời lượng: 34 Tập

  Nội dung phim

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng/The Cage Of Love Bộ phim là Câu chuyện xảy ra ở thời thanh mạt dân sơ . Trong đó Lưu Khải Uy thủ diễn vai tên trùm nhuộm dệt Giang Dư khi lần đầu tiên quen biết với Ngô Thái Hồng của Trịnh Sảng diễn , một cô gái có tấm lòng lương thiện và xinh đẹp làm rung động Giang Dư . Do vô tình phát hiện ra cô chính là con gái của kẻ thù , nhưng trong giai đoạn đó Thái Hồng đã bị xa cách cha mẹ , cô còn tình nghi Giang Dư chính là thủ phạm , cả hai vì điều tra làm rõ chân tướng mà càng dẫn đến xích mích lẫn nhau hơn , bọn họn không còn cách nào khác đành phải thẳng thắn vứt bỏ tình yêu của nhau đi . Cuối cùng họ là tình yêu hay sự tâm linh tương thông đối với kẻ thù giết cha ?

Vào thời kỳ đầu dân quốc, ông trùm ngành dệt nhuộm tại Hồ Châu - Giang Dư gặp gỡ quen biết Thải Hồng, rung động trước vẻ xinh đẹp thiện lương của cô. Sau đó lại phát hiện cô ấy là con gái của kẻ thù Ngô Hoành Đạt. Ngô Hoành Đạt từng hãm hại cha của Giang Dư, khiến Giang Gia cửa nát nhà tan.
10 năm sau đó Ngô Hoành Đạt đột ngột qua đời, Giang Dư thu mua công xưởng của Ngô Gia. Thải Hồng cho rằng Giang Dư là hung thủ, quyết tâm truy tìm chân tướng. Thải Hồng vào làm công xưởng, cùng Giang Dư một hồi tranh đấu, nhưng liên tiếp thất bại. Giang Dư thích Thải Hồng nhưng lại không thể thừa nhận, nên buộc lòng uy hiếp cô ấy vào Giang Gia làm người làm, nhằm giữ cô bên cạnh mình. Đối mặt với sự gây khó dễ của Giang Dư, Thải Hồng bằng vào nghị lực, thiện lương & trí tuệ của mình, lần lượt hóa giải mâu thuẫn. Trong quá trình chung sống, Giang Dư & Thải Hồng càng ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, bị phẩm chất tốt đẹp của đối phương hấp dẫn, cuối cùng quyết định buông xuống thù hận gia tộc.
Dưới sự giúp đỡ của Giang Dư, Thải Hồng rốt cuộc phát hiện được sự thật cái chết của cha, người xấu bị trả báo, người hữu tình sẽ thành thân thuộc. Dưới sự liên thủ của Giang Gia & Ngô Gia, nghề thủ công dệt nhuôm tơ lụa của dân tộc đạt được thành tựu xuất sắc, trở thành giai thoại.

  Trailers & Videos

Trailer Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng

Phim bộ , Tình Cảm , Tâm lý , Trung Quốc

      Từ khóa

    người đàn ông bắt được cầu vồng , the cage of love , xem phim The Cage Of Love vietsub, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Cage Of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng Thuyết minh lồng tiếng, xem Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tap cuoi, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng lồng tiếng, The Cage Of Love tron bo, phim bo Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Watch The Cage Of Love ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color