My Thịnh Lady - Bounty Lady (2013)

Thông tin

My Thịnh Lady

Bounty Lady (2013)

6.9 385 10 0
Tình trạng: Tập 20/20 Thời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Phim My Thịnh Lady full trọn bộ 20 tập cuối lồng tiếng Huỳnh Tử Hoa vào vai Hương Quảng Nam, một quý ông thời thượng vô cùng phong cách, là giám đốc sáng tạo của một công ty PR. Vì một sự cố trong quá khứ, mà Quảng Nam luôn thấy mình đồng cảm với cảnh ngộ của những người phụ nữ bị cho là “hàng tồn kho”, và quyết định giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực bằng cách hướng dẫn họ cách biến đổi hoàn toàn cuộc đời. Cuộc đời của Quảng Nam gặp phải bước ngoặt lớn khi người phụ nữ trong quá khứ đột nhiên xuất hiện trở lại trong cuộc đời anh. Thịnh Hoa Lôi (Từ Tử San), bị xem là người tình của ông chủ Quảng Nam, đồng thời cũng là người đã trải qua “tình một đêm” với anh. Một ngày nọ, cô xuất hiện ở công ty anh. Vì những hiểu lầm với Quảng Nam trước đây, mà Hoa Lôi có được cơ hội làm việc tại công ty Quảng Nam với vị trí ngang hàng anh. Cả hai nhanh chóng trở thành kẻ thù không đội trời chung, người này đấu tranh để vượt qua người kia trong cuộc chiến công việc. Một thời gian sau, Hoa Lôi phát hiện Quảng Nam không tệ như vẻ ngoài của mình, và Quảng Nam cũng tìm thấy sự chân thành phía sau lớp vỏ ngoài của Hoa Lôi. Nhìn thấy cái đẹp bên trong người phụ nữ “tồn kho” này, Quảng Nam quyết định đưa cô vào trong dự án tiếp theo của mình, biến đổi cô trở thành người phụ nữ hoàn hảo để xứng đôi với Hoàng tử quyến rũ của mình. Bounty Lady - Quý Cô Thời Đại Thần tài giao tiếp Hương Quảng Nam (Huỳnh Tử Hoa) được mệnh danh là cứu tinh của những cô nàng thịnh nữ (Thịnh nữ là cách gọi chỉ những cô gái quá lứa lỡ thì), anh luôn có những tuyệt chiêu giúp cho các khách hàng là quý cô độc thân tìm được một cuộc hôn nhân mỹ mãn, nhưng anh chỉ nghĩ đến cuộc sống cá nhân bản thân nên anh luôn chọn những cuộc tình ngắn hạn, một đồng nghiệp mới phụ trách chủ nhiệm khâu khách hàng Thịnh Hoa Lôi (Từ Tử San) đã hiểu lầm Nhóm chơi đêm Super Senior của Quảng Nam cũng như là anh của Quảng Nam là Hương Thiện Nam (Hứa Thiệu Hùng) cùng 2 đồng nghiệp Đổng Thiên Kiêu (Nguyễn Triệu Tường) và Tất Phấn Cường (Lâm Tử Thiện), và thấy Quảng Nam vì mục đích theo đuổi cấp dưới Viên Huyên (Trần Mẫn Chi) mà ra sức lăng cô ta thành ca sĩ online, anh luôn lấy cớ là công việc để tiếp xúc các cô gái nên từ đó Hoa Lôi không thích những hành động không biết trơ trẽn của Quảng Nam nên coi anh ta là một Cảng nam (Cảng nam là cách gọi những con trai HK nhỏ nhen, không biết xấu hổ và trơ trẽn). Mặt khác, cô của Viên Huyên là Viên Thâm (Giang Mỹ Nghi) cũng ghét Quảng Nam đến tận xương tuỷ, thường bôi bác anh ấy trong các chuyên mục của mình nhưng Quảng Nam không để tâm đến những chuyện này, anh vẫn cứ làm mọi chuyện theo ý thích của mình, cho đến khi người bạn gái cũ của anh đột ngột xuất hiện thì làm cho quan hệ mọi người chuyển đổi sang thành kịch tính, dẫn đến một cuộc ác chiến của các Thịnh nữ và Cảng nam chưa từng xảy ra.

  Từ khóa

my thịnh lady , Bounty Lady , xem phim Bounty Lady vietsub, My Thịnh Lady htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Bounty Lady ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim My Thịnh Lady Thuyết minh lồng tiếng, xem My Thịnh Lady tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim My Thịnh Lady tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim My Thịnh Lady tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, My Thịnh Lady tap cuoi, My Thịnh Lady lồng tiếng, Bounty Lady tron bo, phim bo My Thịnh Lady, Watch Bounty Lady ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color