Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 - The Gentle Crackdown 2 (2008)

Thông tin

Mưu Dũng Kỳ Phùng 2

The Gentle Crackdown 2 (2008)

8.1 281 10 0
Tình trạng: Full 20/20 Thời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Tiếp nối câu chuyện phá án của Mưu Dũng Kỳ Phùng I, giám chế Lưu Gia Hào đã cho ra mắt “Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 full trọn bộ SCTV9 tvb 20 tập cuối với nhiều tình tiết thật – giả, trắng – đen đan xen mà một vị quan công minh – liêm chính chuyên hóa giải các vụ án nan giải một cách rất bất ngờ và li kỳ. Bên cạnh đó là một nữ bộ khoái luôn gây nhiều rắc rối, một đại lão gia của nha môn với thân phận kỳ bí… Tạ Hoàng Thượng là một vị quan nông, trông coi lúa cho người dân ở huyện Lương Tài. Ngày đầu làm quan, gạo cúng tế bị mất trộm, Hoàng Thượng dùng diệu kế gì để tìm ra thủ phạm? Trong lúc giả làm tù nhân để điều tra vụ án trộm gạo thì Tế Muội tới cứu làm hỏng kế hoạch khiến anh bị Lôi quan huyện bắt giam. Rồi cũng chính Tế Muội cùng Đới Tòng Văn – một sư gia thân tính của Hoàng Thượng bày mưu giúp anh thoát chết và vụ án trộm gạo cũng được làm sáng tỏ. Vì bị Tế Muội suốt ngày theo bám xin làm bộ khoái, Hoàng Thượng cùng Tòng Văn nghĩ kế làm Tế Muội té sông và lúc tỉnh dậy thấy mình được thay đồ, nghĩ rằng Hoàng Thượng đã sàm sỡ mình, nên gặp Hoàng Thượng là đánh. Tình ngay lý gian! Thêm rắc rối mới khi xuất hiện thêm một nữ sát thủ xuất hiện truy sát Hoàng Thượng. Ai cũng cho đó là Tế Muội. Đến lúc này mẹ Hoàng Thượng mới xuất chiêu phối hợp bắt nữ sát thủ. Hết vụ án ly kỳ này đến vụ án ly kỳ khác, vị quan đáng quý này càng có nhiều cách thức phá án mới hết sức ngoạn mục. Đặc biệt là những tình tiết bất ngờ có liên quan đến thân phận của đại lão gia Đới Tòng Văn và người anh em của mình là Đới Tòng Võ … Cả bộ phim The Gentle Crackdown II là một quá trình phá án với những tình tiết bất ngờ đan xen, thật giả lẫn lộn, vừa đối đầu vừa phối hợp ăn ý giữa một vị quan với một nữ bộ khoái. “Lửa gần rơm” lâu ngày có bén không? Những vụ án được làm sáng tỏ ra sao? Câu trả lời đang chờ các bạn trong 20 tập phim “Mưu Dũng Kỳ Phùng II”. Trần Tế Muội (Trịnh Hy Di) từ nhỏ mất cha, tính tình thẳng thắn, quyết chí giúp đỡ dân lành, nên được người dân ở huyện lương tài yêu mến. Đáng tiếc, cô làm việc lại hấp tấp vội vàng và quá nhiệt tình, nên đã hiểu lầm quan nông mới lên chức – Tạ Hoàng Thượng (Mã Tuấn Vĩ) là kẻ xấu. Quan hệ giữa hai người càng lúc càng căng thẳng, Thượng phải luôn tránh né Muội. Cha của Thượng là Tạ Thương Thiên (Hạ Vũ) vì muốn giúp con thăng quan tiến chức, nên sắp xếp người thông minh tài trí là Đới Tùng Văn (Lê Diệu Tường) ở bên cạnh để dâng mưu hiến kế, đồng thời cũng đưa bốn nha sai là Cháo, Bột, Mì, Cơm ngày đêm bảo vệ cho Thượng. Thượng bị quan tham ở tràng sa hãm hại suýt phải chịu hình phạt nặng, cũng may Muội và Văn đến kịp thời, đem chén Bạch Ngọc Hoàng Thượng ngự ban thay kim bài miễn tử, ai ngờ chén Bạch Ngọc là giả, trong lúc nguy cấp Văn lanh trí cứu được Thượng. 

  Từ khóa

mưu dũng kỳ phùng 2 , The Gentle Crackdown 2 , xem phim The Gentle Crackdown 2 vietsub, Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Gentle Crackdown 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Thuyết minh lồng tiếng, xem Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tap cuoi, Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 lồng tiếng, The Gentle Crackdown 2 tron bo, phim bo Mưu Dũng Kỳ Phùng 2, Watch The Gentle Crackdown 2 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color