Một Ngày Nắng - One Sunny Day (2014)

Thông tin

Một Ngày Nắng

One Sunny Day (2014)

7.5 355 10 0
Tình trạng: Full 10/10 Thời lượng: 10 Tập

  Nội dung phim

Một Ngày Nắng Mới​ (One Sunny Day) bộ phim là Tình yêu và sự đánh giá của tôi cho So Ji Sub đã phát triển theo cấp số nhân trong vài tháng qua. Tôi đã xem một bộ phim sau khi khác và đã không thể có được đủ. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng sự phấn khích của tôi khi tôi nghe nói anh đã có được trong bộ phim truyền hình web Một ngày nắng có sẵn trên TV Line .

One Sunny Day bộ phim truyền hình dành riêng cho khán giả Thailland. Hwa & Dam Pictures, các nhà sản xuất của bộ phim truyền hình nổi tiếng trên toàn cầu của Hàn Quốc "Các người thừa kế" và "Secret Garden", tạo ra kiệt tác mới của bộ phim lãng mạn của Hàn Quốc. Top nam diễn viên Hàn Quốc Seo Ji Sub (đóng vai chính trong "Sun của Sư Phụ", "Xin lỗi Tôi yêu bạn") và ngôi sao đang lên Kim Ji Won (đóng vai vị hôn thê của Lee Min Ho trong "The Người thừa kế") gặp như một cặp vợ chồng đáng yêu. Bắn vào đầu mùa đông tại đảo Jeju câu chuyện tình yêu diễn ra trong một khung cảnh đẹp. 

So Ji Sub của nhân vật có vẻ giống như một chàng trai khá bình thường người có một trái tim bị thương sau khi chia tay. Anh ta có vẻ vụng về và nhút nhát ở lần, được xấu hổ ở đây và ở đó, và chỉ đơn giản là cảm thấy rất thực tế. Anh ấy không cường điệu. Tất cả mọi thứ anh làm là rất tự nhiên.

Kim Ji Won của  nhân vật rất dễ thương và ngọt ngào. Cô dường như có năng lượng này rất lớn về cô ấy và một chút của lòng dũng cảm. Tuổi trẻ và vẻ đẹp của cô là rất rõ rệt.  Có một số rất đáng yêu / khoảnh khắc vui vẻ. Mặc dù tôi không thể hiểu được hộp thoại, tôi cười phá lên nhiều lần, đặc biệt là các tập tiến bộ.    Nếu bạn đã xem bộ phim này, và hiểu được cuộc đối thoại, xin vui lòng chia sẻ. Tôi nóng lòng muốn biết chính xác những gì đang xảy ra.

  Trailers & Videos

Trailer Một Ngày Nắng

Phim bộ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    One Sunny Day , Một Ngày Nắng , Ngày Nắng Mang Em Đến , A Good Day , xem phim One Sunny Day vietsub, Một Ngày Nắng htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim One Sunny Day ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Một Ngày Nắng Thuyết minh lồng tiếng, xem Một Ngày Nắng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Một Ngày Nắng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Một Ngày Nắng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Một Ngày Nắng tap cuoi, Một Ngày Nắng lồng tiếng, One Sunny Day tron bo, phim bo Một Ngày Nắng, Watch One Sunny Day ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color