Mèo Cưng Em Ở Đâu - My Dear Cat (2014)

Thông tin

Mèo Cưng Em Ở Đâu

My Dear Cat (2014)

7.5 392 10 0
Tình trạng: Full 119/119 Thời lượng: 119 Tập

  Nội dung phim

Mèo Cưng Em Ở Đâu - My Dear Cat Một bộ phim về cuộc xung đột gia đình và hòa giải do tìm hiểu bí mật của gia đình họ.Choi Yang Soon ( Choi Yoon Young ) ước nguyện để viết một cuốn tiểu thuyết, nhưng cái chết của cha cô đã khiến cô từ bỏ giấc mơ của mình, thay vào đó, làm việc như một phóng viên cho một tạp chí. Tình cờ, cô mang đến nhà một con mèo đi lạc. Cô chăm sóc con mèo mặc dù cô bị dị ứng với mèo. Một ngày nọ, một người đàn ông, Yum Chí Woong ( Hyun Woo ), xuất hiện và khẳng định con mèo có một chủ sở hữu người đang tìm kiếm con mèo. Chi Woong sau đó lấy mèo từ Yang Soon.Chi Woong đã đi học trường luật chủ yếu để đáp ứng cha mình. Ông nhận ra ở trường luật mà ông không muốn trở thành một luật sư và bỏ mà không nói cho gia đình của mình. Bây giờ anh phải đấu tranh để trở thành một nhiếp ảnh gia và hỗ trợ tự do Woking cho một văn phòng thám tử tư. Một yêu cầu khách hàng mà họ tìm thấy con mèo của mình. Ông phải đối mặt với Yan Ngay khi ông đặt con mèo. Thông qua cuộc họp của họ, Yang Soon và Chi Woong khám phá sự thật ẩn của một gia đình. Xoay quanh cuộc tình oan gia, hài hước khởi nguồn từ mối duyên với chú mèo bị thất lạc giữa nữ phóng viên Yang Soon với chàng sinh viên luật Chi Woong, Mèo cưng, em ở đâu? mang đến người xem nhiều trải nghiệm thú vị về tình yêu, tình thân và những điều được xem là định mệnh.Để có tiền trả nợ cũng như che giấu việc tự ý bỏ học, Chi Woong bất đắc dĩ phải hành nghề thám tử, với phi vụ tìm chú mèo cưng thất lạc. Sau nhiều ngày lần theo dấu vết, Chi Woong biết được người đang nuôi dưỡng con mèo ấy chính là cô phóng viên Yang Soon. Thế nhưng, dù Chi Woong có nài nỉ thế nào đi chăng nữa, Yang Soon vẫn nhất mực chối từ lời đề nghị xin lại mèo của anh. Không còn cách nào khác ngoài chiêu "tiền trảm hậu tấu", Chi Woong lén bắt chú mèo cưng nhân lúc Yang Soon vắng nhà, khiến cô vô cùng tức giận, từ đó ghét Chi Woong ra mặt.

  Trailers & Videos

Trailer Mèo Cưng Em Ở Đâu

Phim bộ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    My Dear Cat , Mèo Cưng Em Ở Đâu , xem phim My Dear Cat vietsub, Mèo Cưng Em Ở Đâu htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Dear Cat ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Mèo Cưng Em Ở Đâu Thuyết minh lồng tiếng, xem Mèo Cưng Em Ở Đâu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mèo Cưng Em Ở Đâu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mèo Cưng Em Ở Đâu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mèo Cưng Em Ở Đâu tap cuoi, Mèo Cưng Em Ở Đâu lồng tiếng, My Dear Cat tron bo, phim bo Mèo Cưng Em Ở Đâu, Watch My Dear Cat ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color