Mặt Trời Của Chàng Joo - Masters Sun (2013)

Thông tin

Mặt Trời Của Chàng Joo

Masters Sun (2013)

8 1616 10 0
Tình trạng: Full 17/17 Thời lượng: 17 tập

  Nội dung phim

Mặt Trời Của Chàng Joo (Masters Sun) Bộ phim là một câu chuyện với các yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. Xoay quanh một người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một người đàn ông cố gắng để bảo vệ cô. So Ji Sub đóng vai Giám đốc điều hành Joo Joong Won, một người keo kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là người xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy nước mắt, là người có thể nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn và vì vậy mà bị chứng mất ngủ. Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì khả năng của mình. Những câu chuyện trong bộ phim tập hợp những loại người rất khác nhau: một người có thể nhìn, nghe thấy những điều mà không ai trên thế giới có thể và một người chỉ nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về khả năng có thể nhìn thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai người sẽ được phát triển. Nhân vật: So Ji Sub vai Joo Joong Won - Giám đốc một công ty lạnh lùng và tham lam. Gong Hyo Jin vai Tae Gong Shil - Một cô thư ký nhạy cảm và tăm tối người có thể nhìn thấy những hồn ma. Seo In Guk vai Kang Woo - Quản lý an ninh ở Trung tâm mua sắm "Vương Quốc" và tiếp tục bảo vệ những người khác sau khi rời khỏi quân đội. Kim Yoo Ri vai Tae Yi Ryeong - Một ngôi sao hàng đầu lạ lùng, hiểu biết về thời trang và là mẫu hình chính của Trung tâm thương mại của Joo Jong Won. Joo Won Joong (So Ji Sub) là một Giám đốc điều hành lạnh và đầy tham vọng, người đo lường tất cả các mối quan hệ con người thông qua tiền. Tae Công Shil (Gong Hyo Jin) là một trợ lý nhạy cảm, người bị mất ngủ, do khả năng của mình để nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn. Joong Won sẽ học cách tin tưởng Công Shil và té ngã trong tình yêu với cô ấy.

 

  Trailers & Videos

Trailer Mặt Trời Của Chàng Joo

Phim bộ , Hài hước , Kinh dị , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    mặt trời của chàng joo , Masters Sun , xem phim Masters Sun vietsub, Mặt Trời Của Chàng Joo htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Masters Sun ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Mặt Trời Của Chàng Joo Thuyết minh lồng tiếng, xem Mặt Trời Của Chàng Joo tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Trời Của Chàng Joo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặt Trời Của Chàng Joo tap cuoi, Mặt Trời Của Chàng Joo lồng tiếng, Masters Sun tron bo, phim bo Mặt Trời Của Chàng Joo, Watch Masters Sun ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color