Mặt Nạ Thiên Thần - HTV7 (2015)

Thông tin

Mặt Nạ Thiên Thần

HTV7 (2015)

7.6 491 10 0
Tình trạng: Full 30/30 Thời lượng: 30 Tập

  Nội dung phim

Mặt Nạ Thiên Thần Là câu chuyện về tình, tiền, tù tội, Câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật trung tâm là Duy Thái, Thùy Dương, Vũ An, Nhã Thùy. Vì không thích diễn viên, ông Bằng bố Thùy Dương không chấp nhận. Ông thuê cô gái trẻ, đẹp, cặp kè với Duy Thái rồi cho người chụp hình đưa lên báo. Gây cho Thùy Dương hiểu lầm. Nhã Thùy, em gái Duy Thái, vốn sống cùng anh từ nhỏ trong cô nhi viện. Lớn lên tìm cách truy lại thân thế và biết bố cô tự vẫn do ông Bằng bức hại phá sản đến chết, Nhã Thùy đã cho Duy Thái biết sự thật, Duy Thái bàng hoàng, chủ động chia tay Thùy Dương. Quá đau khổ, Thùy Dương quyết định đi du học. Hai năm sau, Thùy Dương trở về. Bố bị mất trong tù, mẹ đau nặng, gia cảnh khốn khó. Dương tìm gặp giám đốc Thịnh, bạn thân của bố nhờ giúp đỡ với điều khiện cô phải lấy con trai của ông, là Vũ An, người mà cô từng tình cờ gặp ở sân bay khi về nước. Họ nhanh chóng kết hôn. Vũ An trước đây là người yêu của Thùy. Mẹ chồng, nàng dâu không thuận, Bà luôn tìm cách trách cứ con dâu vô cớ. Thùy tìm cách lôi kéo, mượn tay trả thù hậu duệ của đôi bạn Bằng –Thịnh. Khi thấy Thùy Dương và An ngày càng mặn nồng, Duy Thái buồn bỏ bê công việc, nhậu nhẹt bê tha và bị tai nạn giao thông...Trong một lần Dương đến thăm, Thái đột ngột ôm chầm Dương. Ngay hôm sau, hình ảnh ấy đã được đã được đăng lên báo. Đó là kế của Thùy. Em gái An là An Bình giúp anh bằng cách tung tin là Dương đã có thai để thuyết phục mẹ chấp thuận đón chị dâu về. Nhưng từ đây nhiều tai họa tiếp theo xảy đến. Thùy vu oan cho Dương ăn cắp tiền vàng, gây tai nạn cho bà nội, lại thêm tội nói dối mang bầu cùng hàng loạt tình huống khó xử khác. An vì ghen tuông nên li dị vợ, một lần nữa Dương bị đuổi đi. Lúc này cô phát hiện mình đã mang thai thật. Nhiều tháng sau, sinh con, trong lúc Thái đến thăm, một người hâm mộ đi theo đã chụp hình đưa lên báo. Hình ảnh đó dấy lên mối hiểu lầm Thái là cha đứa bé. Khi Thùy Dương rời đi, Thụy dụ dỗ và cấu kết với bà Thịnh làm chuyện kinh doanh phi pháp, lợi dụng An đau buồn mà gài bẫy anh ký giấy tờ chuyển cổ phiếu sang cho cô. Càng ngày tài sản gia đình nhà ông Thịnh lụn bại, vướng vào vòng lao lý. Vũ An biết được sự thật, đau đớn vì phần lỗi của mình, nhưng không chấp nhận để Duy Thái gánh hết tội trạng…Mặt nạ thiên thần đề cập đến nhiều vấn đề, trên hết là tính giáo dục, răn đe và hướng thiện. Trong phim không có nhân vật ác đến cùng và nhân vật lương thiện một cách hoàn hảo, mỗi cá thể đều tự dịch chuyển tính cách theo hoàn cảnh của số phận.Với những bước chuyển đổi trẻ trung và mới mẻ trong Vòng vây hoa hồng, NSƯT Đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo tiếp tục tái cộng tác với ekip này trong Mặt nạ thiên thần như dàn diễn viên Thùy Trang, Ngọc Thuận, Hoàng Mai Anh, ngoài ra còn có sự góp mặt của Hứa Vĩ Văn. Đây là mối duyên khá thử thách, khi họ vừa hiểu cách làm việc ăn ý, vừa phải vượt qua lối thể hiện cũ, không ngừng tìm tòi, tạo màu sắc mới.

  Từ khóa

htv7 , Mặt Nạ Thiên Thần , xem phim HTV7 vietsub, Mặt Nạ Thiên Thần htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Mặt Nạ Thiên Thần Thuyết minh lồng tiếng, xem Mặt Nạ Thiên Thần tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Nạ Thiên Thần tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Nạ Thiên Thần tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặt Nạ Thiên Thần tap cuoi, Mặt Nạ Thiên Thần lồng tiếng, HTV7 tron bo, phim bo Mặt Nạ Thiên Thần, Watch HTV7 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color