Linh Hồn Báo Thù - The Heart’s Shadow (2015)

Thông tin

Linh Hồn Báo Thù

The Heart’s Shadow (2015)

6.3 47 10 0
Tình trạng: Full 23/23 Thời lượng: 23 Tập

  Nội dung phim

Linh Hồn Báo Thù/The Heart’s Shadow Bộ phim kể về Laweng Intharak (Koy) là một phóng viên tin tức của KTV News. Cô cũng là người yêu của Gawee Wongkiatanan (Tono), người đứng đầu của KTV News. Tình yêu và sự nghiệp của Laweng đang mỹ mãn cho đến một ngày, cô đã liên lạc với một người đàn ông bí ẩn. Người đàn ông muốn gửi thông tin cho Laweng về một tội phạm mà bị xử lý vì gian lận quốc gia. Sau khi nhận được thông tin, cô cảm thấy rằng cô đang bị theo dõi. Laweng sau đó đã cố gắng để thoát khỏi người đàn ông đã đi theo cô bằng lái xe nhanh quá tốc độ dẫn đến lật xe và cô qua đời. Tuy nhiên, linh hồn của Laweng không siêu thoát. Khi tỉnh dậy, Lawengđang ở trong cơ thể của Amawasee Ratdecha (Donut), một người phụ nữ bệnh tật đang bị một cơn đau tim và đã được đưa đến bệnh viện cùng thời điểm với cô. Laweng không thể nhớ lại những gì đã xảy ra và thậm chí không thể nhớ tên của mình. Laweng đã cố gắng để nói với mọi người rằng cô không Amawasee, nhưng không ai tin cô. Khi cha mẹ Amawasee đưa cô về nhà, cô đã gặp Yotha Sipitak (Fair), vị hôn phu của Amawasee. Cả hai đã lên kế hoạch kết hôn nhưng Amawasee yêu cầu hủy đám cưới và Yotha từ chối. Laweng đã đề nghị Krongtong, bạn gái cũ của Yotha, cố hòa giải và nhen nhóm lại tình yêu với Yotha. Pimpa (Jane), chị gái nuôi của Amawasee, bí mật thích Yotha. Pimpa đã cố gắng để phá hoại đám cưới của họ bằng cách nói với mọi người rằng Amawasee bị điên. Kết quả là, cô của Yotha không hài lòng với hành vi kỳ cục của Amawasee và muốn hai người hủy đám cưới. Tuy nhiên, bác sĩ Prasop (Arthur), bạn Yotha và bác sĩ chính của Amawasee, khẳng định rằng Amawasee không bị điên. Laweng sau đó nhìn thấy tờ báo liên quan đến cái chết của chính mình và cô nhớ ra mình là ai. Sau đó, Laweng cô đã cố gắng liên lạc với Gawee và đồng nghiệp cũ của cô từ KTV News đồng thời thuyết phục Yotha rằng cô không phải là vị hôn thê của anh. Điều này đã làm Yotha rất bối rối. Hơn nữa, Amawasee bị bệnh tim nên gia đình nắm luôn giữ cô trong nhà. Họ không cho phép cô đi bất cứ nơi nào trừ khi cô đi với Yotha. Để có được sự tự do của mình, Laweng đồng ý ký một hợp đồng hôn nhân một năm với Yotha để cô có thể tự do làm những gì mình muốn. Yotha cho Laweng một năm để thuyết phục anh rằng cô không phải là Amawasee. Nếu Laweng thành công, Yotha sẽ chấp nhận nó nhưng nếu không, cô phải trở về là Amawasee cũ mà anh yêu thương. Laweng sẽ có thể thuyết phục Yotha rằng cô ấy Laweng mà không phải là Amawasee? Cô sẽ yêu Yotha hay quay lại với Gawee, vị hôn phu thực sự của mình? Quan trọng nhất, ai là người đứng đằng sau cái chết của cô?….

  Từ khóa

linh hồn báo thù , Hua Jai Mee Ngao , The Heart’s Shadow , xem phim The Heart’s Shadow vietsub, Linh Hồn Báo Thù htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Heart’s Shadow ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Linh Hồn Báo Thù Thuyết minh lồng tiếng, xem Linh Hồn Báo Thù tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Linh Hồn Báo Thù tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Linh Hồn Báo Thù tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Linh Hồn Báo Thù tap cuoi, Linh Hồn Báo Thù lồng tiếng, The Heart’s Shadow tron bo, phim bo Linh Hồn Báo Thù, Watch The Heart’s Shadow ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color