Ký Ức - Hồi ức/Remember (2016)

Thông tin

Ký Ức

Hồi ức/Remember (2016)

6.6 352 10 0
Tình trạng: Full 20/20 Thời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Hồi ức - Ký Ức/Remember – War of the Son Bộ phim kể về Seo Jin Woo có các điều kiện của Hyperthymesia cho phép anh ta để nhớ hầu như mỗi ngày trong chi tiết hoàn hảo. Để chứng minh sự vô tội của cha mình, Jin Woo trở thành một luật sư. Ông đấu tranh để chứng minh sự vô tội của cha mình, nhưng ông bắt đầu mất trí nhớ do bệnh Alzheimer.Trong Phim Ký Ức - Remember - War of the Son Seo của Hàn Quốc sản xuất, Jin Woo (Yoo Seung Ho) mắc một hội chứng đặc biệt Hyperthymesiav (Hội chứng trí nhớ siêu phàm). Chính nhờ hội chứng này mà anh ấy có thể ghi nhớ hầu hết mọi chuyện xảy ra trong từng ngày của mình một cách chi tiết đến hoàn hảo. Mục tiêu của anh là cố gắng chứng minh sự trong sạch của bố mình là ông Seo Jae Hyuk (Jun Kwang Ryul). Vì vậy, anh đã cố để trở thành luật sư. Nhưng trớ trêu thay khi vụ án vừa được đưa ra tái xử thì bố anh lại bắt đầu mất trí nhớ do căn bệnh Alzheimer.
Park Min Young vào vai Lee In Ah, là một người bạn thời thơ ấu của Jin Woo. Cô là một sinh viên luật lạc quan nhưng kỳ quặc, người luôn không chắc chắn là ngành luật có hợp với mình hay không cho đến khi cô nghe về vụ án của bố Jin Woo. Trong khi sát cánh cùng Jin Woo để tìm ra sự thật thì tình cảm của cô ấy cũng dần sinh sôi, nảy nở.
Bên cạnh đó còn có diễn viên Nam Goong Min sẽ vào vai một nhân vật phản diện.Và diễn viên Park Sung Woong sẽ vào vai một luật sư giúp đỡ Jin Woo.

Tựa phim: Ký Ức 리멤버 – 아들의 전쟁 / Remember – War of the Son
Thời gian chiếu: 2015-Dec-09 to 2016-March-03
Lịch chiếu: 21:55 thứ 4,5 hàng tuần trên PhimHaySo.Com, VIETSUB 7h30 sáng ngày hôm sau.

Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) là một luật sư thiên tài, người học sử dụng những khả năng siêu trí nhớ của mình để lợi thế của mình, mặc dù thường suy nhược của họ nature.His cha bị đóng khung trong một âm mưu âm mưu và bị kết án tử hình, do đó, ông trở thành một luật sư ở đặt hàng để xóa tên của bố. Khi ông đặt ra để làm việc như vậy, anh ta sẽ không chỉ được đua với đồng hồ để đánh bại các bản án tử hình, nhưng cũng nhớ phai của riêng mình.

Lee In A (Park Min Young) quyết định đầu về pháp luật mà có thể không được cho cô ấy và đang trong quá trình quyết định xem có nên bỏ học pháp luật khi cô nghe về cha của anh hùng lấy mùa thu cho một tội ác mà anh đã không cam kết. Cô ấy là bạn thân với các anh hùng từ khi còn nhỏ, và quyết định gắn bó với anh trong suốt cuộc đấu tranh của mình, và bắt đầu cảm thấy một khía cạnh mới để cảm xúc của mình về phía anh.

Công viên Ding Hà (Park Sung Woong) là một luật sư kiên cường cứng rắn những người bị bắt trong âm mưu cùng với các anh hùng, trong khi cô ấy bắt đầu ra chứ không phải màu xanh lá cây, đi kèm để hiểu cái lạnh lòng từ tâm của luật pháp, và dần dần trở thành một luật sư trưởng thành .

Nam Gyoo Man (Nam Goong Min) là một chaebol thế hệ thứ ba là một thoái hóa hách; anh thích tất cả các loại tệ nạn và có một vấn đề quản lý tức giận một lần giận đang nổi giận, anh ta không thể kiểm soát bản thân.

Tiêu đề:  Remember – War of the Son
Số tập: 24 Tập
Đài phát sóng: SBS
Thời gian phát sóng: Thứ Tư & Thứ Năm 22:00

  Trailers & Videos

Trailer Ký Ức

Phim bộ , Tình Cảm , Tâm lý , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Remember – War of the Son , Remember , War of the Son , Hồi Ức , Nhớ Lại , SBS , Remember - Son's War , Ký Ức , Cuộc Chiến Của Người Con , xem phim Hồi ức/Remember vietsub, Ký Ức htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hồi ức/Remember ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Ký Ức Thuyết minh lồng tiếng, xem Ký Ức tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ký Ức tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ký Ức tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ký Ức tap cuoi, Ký Ức lồng tiếng, Hồi ức/Remember tron bo, phim bo Ký Ức, Watch Hồi ức/Remember ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color