Hương Quê - THVL1 (2014)

Thông tin

Hương Quê

THVL1 (2014)

7 227 10 0
Tình trạng: Full 27/27 Thời lượng: 27 Tập

  Nội dung phim

Hương Quê Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc sống của những người nông dân miền sông nước ở thời đại mới với một kịch bản vô cùng gần gũi với cuộc sống thực tại của mỗi người nông dân đan xen với những tình tiết hài hước, dí dỏm nhưng vô cùng sâu sắc và cũng chính điều đó giúp cho bộ phim nhận được nhiều tình cảm từ quý vị khán giả truyền hình nhiều hơn. Trong phim Hoài Linh hóa thân thành 1 người đàn ông nhà quê tên Tư Nghĩa góa vợ có 2 người con. Con trai ông tên là Hiếu, anh đi du học và muốn định cư nước ngoài, còn cô con gái ở nhà làm nông và sống với ông.
Thảo là một cô gái ngoan , giỏi giang và thích nối nghiệp làm nông từ cha mình. Hình ảnh một cô gái tháo vác, lanh lẹ , yêu thích những cánh đồng lúa bạc ngàn , những vườn cây ăn trái trĩu quả . Điều này hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả. Vì cuộc sống ngày nay, có mấy người có được suy nghĩ như Thảo đó là chọn mảnh đất mình sinh ra để làm giàu và sống cạnh kề những người thân yêu. Vì không muốn mất gốc con trai nơi xứ người nên ông ép con trai mình là Hiếu phải về quê. Măc dù trong lòng không hề muốn quay về nhưng để xoa dịu những tức tối trong lòng cha, Hiếu đành phải chấp nhận gác lại những công việc và niềm đam mê đang còn dang dở để trở về quê nhà. Trong lần về nước lần này Hiếu có về cùng với một người bạn tên là Kiệt. Kiệt là một doanh nhân trẻ tuổi rất thành công trong sự nghiệp nhưng lại đang gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình cảm nên muốn trở về Việt Nam để giải quyết.
Phim Hương Quê Trọn bộ Ông Tư Nghĩa có một người hàng xóm đặc biệt , đó là bà Hậu – một người phụ nữ lỡ thời sống với cháu gái. Từ lâu, Bà Hậu đã dành cho ông Tư Nghĩa một tình cảm rất đặc biệt nhưng ngoài mặt bà luôn chê bai và chế nhạo ông. Hai người luôn làm tâm điểm chú ý của mọi người, vì nơi nào có họ đều ồn ào và vui nhộn.

Hiếu biết mình đã sai khi lỡ lời hẹn ước với Chi nên đã rất cố gắng tìm cách vun vén lại tình cảm của anh đối với cô. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như anh nghĩ, khi mọi việc trở nên khó khăn hơn vì bên cạnh Chi lúc này đã có Long. Bà Hậu cũng ra sức cấm cảm chuyện tình của Chi với anh do những lỗi lầm mà anh đã gây ra năm xưa, nên con đường tìm lại tình cảm với Chi lại càng trở nên khó khăn. Sự xuất hiện của anh chàng Kiệt trong gia đình ông Tư Nghĩa cũng đã vô tình làm phát sinh vô số những tình huống dở khóc dở cười vì những sự khác biệt trong phong tục tập quán. Khi Kiệt chưa kịp thích ứng được với lối sống của người dân nhà quê, nên anh đã có rất nhiều những phản ứng gay gắt với mọi người, nhất là đối với Thảo, hai người lúc nào đối đầu với nhau cứ như nước với lửa, chó với mèo.

  Từ khóa

thvl1 , Hương Quê , xem phim THVL1 vietsub, Hương Quê htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Hương Quê Thuyết minh lồng tiếng, xem Hương Quê tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hương Quê tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hương Quê tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hương Quê tap cuoi, Hương Quê lồng tiếng, THVL1 tron bo, phim bo Hương Quê, Watch THVL1 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color