Hoắc Nguyên Giáp - The Legendary Fok (2008)

Thông tin

Hoắc Nguyên Giáp

The Legendary Fok (2008)

9.2 23 10 0
Tình trạng: Full 42/42 Thời lượng: 42 Tập

  Nội dung phim

Tinh Võ Trần Chân/Hoắc Nguyên Giáp - The Legendary Fok Võ thuật anh hùng lớn hơn cuộc sống Hoắc Nguyên Giáp người được thể hiện bởi Jet Li trong bộ phim bom tấn năm 2006 Fearless, bây giờ đi kèm với màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình đại lục dự đoán cao Huo Yuan Jia. Tái hợp sau khi họ Young and Dangerous ngày, Hồng Kông sao Ekin Cheng và Jordan Chan đấu tranh cho một nguyên nhân cao hơn như kung fu Các biểu tượng Huo Yuan Jia và Chen Zhen. Ekin Cheng đã chia sẻ công bằng của ông về bộ phim truyền hình giai đoạn hành động trong những năm 1990 với TVB, và ông xử lý những cảnh hành động của mình với kỹ năng đáng ngạc nhiên và thuyết phục trong Huo Yuan Jia. Đây là bộ phim truyền hình đại lục đầu tiên của Cheng trong sự nghiệp lâu dài của mình, và thậm chí anh cạo ổ khóa thương hiệu của mình cho vai diễn. Huo Yuan Jia cũng đánh dấu lần đầu tiên cho đạo diễn người Hồng Kông nổi tiếng Stanley Kwan, người từng là giám đốc nghệ thuật cho bộ phim truyền hình, đảm bảo rằng các tâm trạng phù hợp với hành động, được dàn dựng bởi Ku HUEN Chiu. Bộ phim được viết bởi Hồng Kông kịch Chan Kiu Ying, người đã viết rất nhiều bộ phim truyền hình kinh điển của TVB bao gồm Legend of Condor Heroes và Thượng Hải Bến Thượng Hải. Huo Yuan Jia xoay quanh người anh hùng danh nghia Cheng, người đến tuổi trưởng thành trong những ngày suy tàn của triều đại nhà Thanh. Với các quốc gia suy yếu do xâm phạm nước ngoài liên tục, người dân Trung Quốc bị đối xử bất công từ nước ngoài tại chính quê hương của họ. Sau khi nhìn thấy người bạn của mình bị đánh đập đến chết, Huo nhận ra rằng anh phải giúp tăng cường Trung Quốc thông qua võ thuật, tạo ra phong cách kung fu của riêng mình và đôi co chống lại các đối ngoại. Sự nghiệp của ông được hỗ trợ bởi Chen Zhen Jordan Chan, một anh hùng hư cấu mà đạt được trạng thái mang tính biểu tượng thông qua Bruce Lee của Fist of Fury và cũng đã được miêu tả bởi Donnie Yen trong một bộ phim truyền hình ATV. Ở đây, Jordan Chan tạo ra một nhân vật tinh nghịch hơn phù hợp với phong cách diễn xuất của mình và giúp làm sáng các bộ phim truyền hình. Nâng cao tinh thần và đóng gói với hành động, Huo Yuan Jia là một bộ phim lớn về tình huynh đệ, sự dũng cảm, lòng yêu nước và tinh túy của võ thuật.

  Từ khóa

The Legendary Fok , hoắc nguyên giáp , Chí Khí Nam Nhi , tinh võ trần chân , xem phim The Legendary Fok vietsub, Hoắc Nguyên Giáp htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Legendary Fok ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Hoắc Nguyên Giáp Thuyết minh lồng tiếng, xem Hoắc Nguyên Giáp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoắc Nguyên Giáp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoắc Nguyên Giáp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoắc Nguyên Giáp tap cuoi, Hoắc Nguyên Giáp lồng tiếng, The Legendary Fok tron bo, phim bo Hoắc Nguyên Giáp, Watch The Legendary Fok ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color