Hạnh Phúc Trở Về - Return of Happiness (2015)

Thông tin

Hạnh Phúc Trở Về

Return of Happiness (2015)

6.8 432 10 0
Tình trạng: Full 48/48 Thời lượng: 48 Tập

  Nội dung phim

Hạnh Phúc Trở Về HTV7 Câu chuyện xoay quanh nhân vật Ngư Ấu Vy từ nhỏ bị Đinh Trì hãm hại nên lưu lạc thành con gái ngư dân, sau khi trưởng thành và biết được thân phận của mình, Ngư Ấu Vy đã quyết tâm trở về gia đình lấy lại những gì thuộc về mình. Từ đầu đến cuối phim, tuyến vai Đinh Trì của Dương Vũ Đình luôn giở thủ đoạn, thậm chí còn dựng lên vụ tai nạn giao thông. Nhưng, trước sự phản kích của Ngư Ấu Vy, âm mưu và những cái bẫy dơ bẩn do Đinh Trì bày ra đã lần lượt bị phơi bày, khiến cô rơi vào vòng lao lý, kết cục vô cùng bi thảm. Tình tiết cao trào nhất là đoạn Đinh Trì gần như mất trí, không thể khống chế được bản thân nên đã uy hiếp Ngư Ấu Vy lên sân thượng, muốn cùng đối phương tan xương nát thịt. Những tiếng kêu gào đau khổ, nét mặt tức tối phẫn nộ đã được Dương Vũ Đình thể hiện một cách sinh động, cho thấy thế giới nội tâm của kẻ thất bại khiến khán giả vừa xem vừa tán thưởng.

Trong phim, Lý Tẩm thể hiện phong cách năng động, mạnh mẽ, thậm chí cô còn ra tay đánh Ngô Trác Hy. Hai người lúc thì đương đầu với nhau, bốn mắt nhìn nhau nảy lửa, lúc thì chỉ tay vào mặt đối phương đầy hăm dọa, quan hệ của hai người trở nên vô cùng phức tạp. Có tình tiết Ngô Trác Hy xuất hiện với con mắt bầm tím khi bị nữ chính đánh cho một trận, khiến các fans cảm thấy xót cho anh. Nói về điều này, Ngô Trác Hy chỉ biết cười trừ: “Tôi đã thỉnh giáo được sự lợi hại của Lý Tẩm”.

Do yêu cầu của kịch bản nên Lý Tẩm đã hy sinh mái tóc dài, lần đầu tiên xuất hiện với tạo hình tóc ngắn trên màn ảnh: “Mái tóc ngắn đầu tiên trong đời đã dành tặng cho vai Ngư Ấu Vy”, cô chia sẻ.

Nhân vật Ngư Ấu Vy của Lý Tẩm là một “nữ kim cang” vô địch, từ việc ra biển đánh cá, đua xe mô tô đến quán bar bán rượu… cô đều thể hiện rất đạt. Bản thân Lý Tẩm cũng không ngờ mình lại có sức mạnh như vậy. “Siết chặt cánh buồm, buồm đầy gió thì tiến” - mỗi lần lớn tiếng hét to câu này cô đều rất hào hứng, khiến cô có cảm giác vai diễn này quả thật còn hơn… đàn ông. Vì nhân vật Ngư Ấu Vy vô cùng yêu thích thuyền buồm nên lần nào Lý Tẩm cũng cố gắng hết sức để chỉ huy điều khiển chiếc thuyền như một vận động viên chuyên nghiệp.

  Từ khóa

Hạnh Phúc Trở Về , htv7 , xem phim Return of Happiness vietsub, Hạnh Phúc Trở Về htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Return of Happiness ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Hạnh Phúc Trở Về Thuyết minh lồng tiếng, xem Hạnh Phúc Trở Về tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạnh Phúc Trở Về tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạnh Phúc Trở Về tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hạnh Phúc Trở Về tap cuoi, Hạnh Phúc Trở Về lồng tiếng, Return of Happiness tron bo, phim bo Hạnh Phúc Trở Về, Watch Return of Happiness ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color