Hạnh Phúc Muộn Màng - This Is Love (2013)

Thông tin

Hạnh Phúc Muộn Màng

This Is Love (2013)

7.5 393 10 0
Tình trạng: Tập 394/350 Thời lượng: 350 Tập

  Nội dung phim

Hạnh Phúc Muộn Màng/This Is Love Bộ phim kể về Shagun là vợ của Raman Bhalla, một nhân viên quèn. Ashok, ông chủ của Raman thích Shagun nên cố gắng để gây ấn tượng với cô bằng cách khoe khoang sự giàu có của mình. Sau khi sinh Ruhi, Shagun đã rời bỏ Raman và chạy theo Ashok cùng với con trai Aditya.

Vài năm sau, Raman trở thành Giám đốc điều hành của một công ty và Ruhi đã 6 tuổi. Hai cha con sống ở nhà cùng ba mẹ Raman và các em anh. Ishita, một nữ nha sĩ sống cùng ba mẹ và em gái trở thành hàng xóm của nhà Bhallas. Mihika (em gái của Ishita) yêu Mihir, cậu em thân thiết của Raman (Mihir cũng là em ruột của Shagun – chuyện này không có nhiều người biết) nhưng em trai của Raman là Romi Raman cũng bắt đầu quan tâm Mihika.

Ishita không thể sinh con nên cô từng bị từ hôn và khó để lấy chồng còn Shagun thì vẫn chưa thôi gây rắc rối cho Raman khi cô ta muốn nhận nuôi luôn cả con gái Ruhi. Vì vậy Raman và Ishita đã kết hôn với nhau với mục đích ban đầu là mang lại hạnh phúc và một gia đình êm ấm cho cô bé Ruhi. Từ khi chuẩn bị đám cưới cho đến cuộc sống hôn nhân về sau của cặp đôi đã xảy ra không ít xung đột và mâu thuẫn giữa 2 gia đình do sự khác biệt văn hóa – vùng miền.Ban đầu khi về làm dâu, dù chỉ là chuyển sang nhà bên cạnh trong khu chung cư nhưng Ishita phải chịu không ít ấm ức ghẻ lạnh : mẹ chồng không thích cô, Raman thì vẫn còn đau đớn với vợ cũ Shagun nên rất khắc nghiệt, chồng của em gái Raman có hành vi xấu xa với cô nhưng cô nói chẳng ai tin mà còn làm mối quan hệ với em chồng thêm căng thẳng. Ashok và Shagun vẫn không thôi phá hoại cuộc sống của gia đình Raman và mối quan hệ của Raman với Ishita. Đỉnh điểm khi mẹ của Ishita bị xe tông và hung thủ chính là Aditya, con trai của Raman. Raman buộc phải đứng về phía Shagun và Aditya để đối đầu với Ishita trước tòa. Trong khi Ruhi rất yêu quý ba và Ishita thì Aditya bị Shagun và Ashok ảnh hưởng nên rất ghét họ.

Mihir đính hôn với Mihika và vấn đề bắt đầu phát sinh giữa Ashok và Shagun. Shagun thậm chí còn bị buộc phải tiếp khách cho Ashok, nhưng cô từ chối. Shagun hóa ra là chị Mihir và cuộc hôn nhân của Shagun sau bao năm đi theo cuối cùng cũng đính hôn với Ashok. Dù vậy Ashok cố gắng để có được Mihika, người hiện đang làm việc cho anh ta. Mihika dự đinh lột bộ mặt thật Ashok của nên giả vờ quyến rũ anh ta, nhưng kế hoạch này lại gây phản tác dụng khi cô bị đánh thuốc mê bởi Ashok. Hắn ta cởi bỏ quần áo Mihika và khi Shagun vào phòng đã nhìn thấy Mihika hoàn toàn khỏa thân trên giường với Ashok.

Sau đó Ashok đám cưới với Mihika, nhưng Mihika không cho phép Ashok chạm vào cô. Mihir rất căm ghét Mihika vì hai người đang yêu nhau, nhưng Mihika đã bỏ anh vì Ashok. Shagun cố gắng tạo ra các rắc rối cho Ishita khi vào ở trong nhà Bhalla sau khi bị Ashok bỏ rơi. Mihir chấp nhận kết hôn với em gái Rinky của Raman vì vị hôn phu của Rinky là Nikhil đã bỏ cô để kết hôn với Amrita.

Subbu, là người yêu cũ của Ishita quay trở lại gặp Ishita. Vợ và con trai Subbu bây giờ đã chết và anh ta mong có sự tha thứ của Ishita. Ishita từ chối vì lúc trước Subbu đã tận hưởng cuộc sống của mình với vợ và con trai mà không quan tâm gì đến cô. Raman đã thuyết phục Ishita tha thứ cho Subbu. Mẹ của Raman không thích những chuyến ghé thăm của Subbu nhưng sau đó đồng ý cho Subbu và Simmi kết hôn. Nhưng thật ra Subbu muốn trả thù nên cuộc hôn nhân bị hủy bỏ.

Shagun bắt cóc Ruhi và Adi và có ý định chạy trốn nhưng Ishita đã giữ được chúng. Ruhi và Adi nhận ra ý định thực sự của Shagun. Khi Raman đến Mumbai dự hội nghị và sốc khi nhìn thấy Shagun bị đưa ra nhà ga bởi các cảnh sát. Ishita và các thành viên nhà Bhallas tận hưởng những ngày nghỉ ở Mumbai đi mua sắm. Trong cửa hàng, Ruhi bị mất tích và được tìm thấy bởi Shagun đang hóa trang chạy trốn. Ruhi nói với Ishita rằng cô bé nghe thấy giọng nói của Shagun và Ishita nghĩ rằng Shagun đang cố gắng để tách Adi và Ruhi từ cô.
Vấn đề bắt đầu phát sinh ở nhà Bhallas. Raman nghĩ rằng anh có một căn bệnh hiếm gặp và sẽ chết. Raman thay đổi tên công ty của mình cho Ishita và để lại cho cô sau khi anh chết. Ông Bhalla, ba của Raman cho rằng Raman đang để tất cả mọi thứ cho Ishita và hiểu lầm anh trong khi đó Rinky cũng cho rằng Raman lợi dụng Mihir. Cả Romi cũng hiểu lầm Raman và nhục mạ Ishita và Mihir. Raman tát Romi và vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Raman, Ishita và bọn rời khỏi nhà đến ở nhà cha mẹ của Ishita.

  Từ khóa

This Is Love , thvl1 , Hạnh Phúc Muộn Màng , xem phim This Is Love vietsub, Hạnh Phúc Muộn Màng htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim This Is Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Hạnh Phúc Muộn Màng Thuyết minh lồng tiếng, xem Hạnh Phúc Muộn Màng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạnh Phúc Muộn Màng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hạnh Phúc Muộn Màng tap cuoi, Hạnh Phúc Muộn Màng lồng tiếng, This Is Love tron bo, phim bo Hạnh Phúc Muộn Màng, Watch This Is Love ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color