Tình Yêu Của Tôi - My Love Eun Dong (2015)

Thông tin

Tình Yêu Của Tôi

My Love Eun Dong (2015)

7.8 1100 10 0
Tình trạng: Full 16/16 Thời lượng: 16 Tập

  Nội dung phim

Eun Dong Tình Yêu Của Tôi Tình Đầu 2015 Bộ phim kể về một người đàn ông đã có tất cả, nhưng không thể có được tình yêu của một người phụ nữ anh ta không thể quên, người mà ông đã được yêu thương trong 20 năm qua.

Trong thời điểm hiện tại của năm 2015. Top sao Ji Eun Ho ( Joo Jin Mo ) thông báo một ngày nào đó anh muốn viết cuốn tự truyện của mình. Khi ông được hỏi về một vấn đề phụ nữ, anh nói rằng anh muốn tìm một người phụ nữ, tình yêu thật sự của mình, người mà anh đã không thể quên trong suốt 20 năm qua.

20 năm trước (1995), trước khi sử dụng tên nghệ thuật Eun Ho, Park Hyun Soo ( Jr. ) đã sống một thời thanh niên tràn đầy năng lượng và bốc lửa. Lần đầu tiên gặp một cô gái trẻ 13 tuổi người không có cha mẹ để chăm sóc cô ấy, nhưng vẫn tràn đầy sức sống, vui vẻ và không có lo lắng, có một đôi mắt rõ ràng sáng và pha lê - Eun Dong ( Lee Ja In ). Khi Hyun Soo nhìn Eun Dong, anh cảm thấy tim mình đập thình thịch như "một con chuột là nhảy ra khỏi lồng ngực của mình '. Thật không may, trước khi cả hai người trong số họ có thể nhận được để hiểu nhau hơn, họ ly thân.

10 năm sau (2005), Hyun Soo ( Baek Sung Hyun ) mong muốn trở thành một diễn viên nhưng nghe lời nhận xét ​​như "Mặc dù có đẹp ngoại hình, ông không có năng khiếu diễn xuất. Một ngày, anh bất ngờ gặp Eun Dong ( Yoon So Hee ) trên đường phố. Đã ngoài trong 10 năm qua, không có bất kỳ ý nghĩa của điềm gở, hai trong số họ đã giảm sâu, hăng hái trong tình yêu với nhau. Nhưng một lần nữa ,, mà không đưa ra bất kỳ lý do Hyun Soo hoặc cảnh báo, Eun Dong biến mất không một dấu vết.

Một 10 năm trôi qua, trong thời điểm hiện tại của năm 2015, Hyun Soo đã trở thành diễn viên ưu tú của Hàn Quốc sử dụng nghệ danh của Ji Eun Ho, với tài và danh vọng, và là một người đàn ông đang ghen tị của nhiều người. Tuy nhiên, ông cũng là một người đàn ông có một góc trống và chưa được hoàn thành trong trái tim của mình. Ông giữ suy nghĩ, nếu Eun Dong đang sống tại Hàn Quốc, không có cách nào mà cô đã không nghe nói về tôi, rằng cô ấy sẽ không đến tìm tôi. Có lẽ cô ấy đã chết. Có lẽ cô ấy nghĩ rằng tôi không tìm kiếm cô. Do đó, Hyun Soo, người đã trở thành Eun Ho, muốn viết một cuốn tự truyện, trong đó sẽ chứa những kỷ niệm của thời gian ngắn và hạn chế của mình cùng với Eun Dong. Nhưng Eun Ho đã không bao giờ viết một cuốn sách, và không bao giờ đã thử hoặc muốn viết một cuốn sách. Do đó ông đã được hỏi những người xung quanh để được hỗ trợ, và một con ma-nhà văn Jung Eun ( Kim Sa Rang ) được tìm thấy. Eun Ho ra lệnh hồi ức âm thanh của mình và chuyển nó vào Jung Eun. Jung Eun tổ chức các bản ghi âm của Eun Ho và bắt đầu viết cuốn tự truyện của mình. Thông qua các bản ghi âm của Eun Ho, Jung Eun được nghe những câu chuyện tình yêu của Hyun Soo và Eun Dong, và cảm thấy như thể cô đang lắng nghe câu chuyện của mình, viết câu chuyện của riêng mình.

  Từ khóa

My Love Eun Dong , Eun Dong Tình Yêu Của Tôi , xem phim My Love Eun Dong vietsub, Tình Yêu Của Tôi htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Love Eun Dong ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Tình Yêu Của Tôi Thuyết minh lồng tiếng, xem Tình Yêu Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Của Tôi tap cuoi, Tình Yêu Của Tôi lồng tiếng, My Love Eun Dong tron bo, phim bo Tình Yêu Của Tôi, Watch My Love Eun Dong ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color