Đi Qua Mùa Gió - SCTV14 (2014)

Thông tin

Đi Qua Mùa Gió

SCTV14 (2014)

5.4 19 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 36 Tập

  Nội dung phim

Đi Qua Mùa Gió SCTV14 nói về sự cống hiến và cuộc đấu tranh chống lại cái xấu trong ngành xây dựng của lớp kỹ sư trẻ hiện nay. Người mẫu Duy Nhân được mời đảm nhận vai thứ chính với nhân vật tên Trình - giám đốc công ty xây dựng, từng móc nối với nhiều người để trục lợi. Cuối cùng anh bị phá sản, phải nộp đơn tìm việc khắp nơi.

Đào sâu, phân tích những vấn đề trong ngành xây dựng, Đi qua mùa gió chuyển tải thông điệp về sự cống hiến và cuộc đấu tranh chống lại cái xấu của lớp kỹ sư trẻ, đan xen những oán hận tình thù trong mối tình tay ba giữa Phạm Thành – Trang Nhung – Đức Lợi. 

San Hô là cô gái xinh đẹp, ngoan hiền có cuộc sống êm đềm cùng cha mẹ già nơi hoang đảo. Tuy nhiên, những ký ức của cô về quá khứ đều trống rỗng và mỗi đêm về thường bị cơn ác mộng khủng khiếp tấn công. Tình cờ một nhà khai thác du lịch đến đảo hoang và tiếp xúc cùng cô. Câu chuyện của San Hô đến tai đại gia xây dựng Hoàng Thái. Qua miêu tả, Hoàng Thái nghi ngờ San Hô chính là Trang Nhung – con gái của người tài xế trước đây hắn đã ra tay thủ tiêu cả gia đình, nhưng chưa tìm thấy xác. Hoàng Thái cho người đến đảo hoang dò la và quyết mưu sát Trang Nhung lần nữa.

Đức Lợi - con trai của Hoàng Thái, vốn yêu Trang Nhung từ ngày còn học chung ngành xây dựng, phát hiện âm mưu của cha liền đi trước một bước, mang cô vào đất liền. Đức Lợi bắt đầu biến Trang Nhung thành trợ thủ đắc lực cho mình, cũng như tạo ký ức giả, gieo vào đầu cô những suy nghĩ sai trái để chống lại Phạm Thành – mối tình đầu của Trang Nhung và cũng là đối thủ nặng ký của Đức Lợi trong ngành xây dựng.

“Đi qua mùa gió” lột tả những góc khuất đầy nghiệt ngã trong cuộc đấu đá, chơi bẩn, thậm chí thanh toán lẫn nhau giữa các nhà thầu. Để có thể truyền tải được chính xác sự khó khăn, nguy hiểm trong quá trình thi công công trình, các vấn đề về an toàn lao động, tính mạng con người, phim mang đến những pha hành động, rượt đuổi đến nghẹt thở. “Đi qua mùa gió” còn khẳng định một thông điệp bất di bất dịch, không có luật nào tồn tại bền vững như luật nhân quả, kẻ gây tội ác có thể dùng thủ đoạn để trốn tránh bản án của pháp luật nhưng gieo nhân nào chắc chắn sẽ gặt quả nấy. 

 

  Từ khóa

sctv14 , đi qua mùa gió , xem phim SCTV14 vietsub, Đi Qua Mùa Gió htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Đi Qua Mùa Gió Thuyết minh lồng tiếng, xem Đi Qua Mùa Gió tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đi Qua Mùa Gió tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đi Qua Mùa Gió tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đi Qua Mùa Gió tap cuoi, Đi Qua Mùa Gió lồng tiếng, SCTV14 tron bo, phim bo Đi Qua Mùa Gió, Watch SCTV14 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color