Đại Luật Sư Tranh Tài - Will Power (2013)

Thông tin

Đại Luật Sư Tranh Tài

Will Power (2013)

6.8 6433 10 0
Tình trạng: Full 32/32 Thời lượng: 32 tập

  Nội dung phim

Đại luật sư tranh tài TVB là một trong những bộ phim đã xuất sắc lọt vào Top 10 phim ăn khách nhất TVB 2013 khi tập trung vào luật dân sự với các tranh chấp di chúc. Bộ phim đã dung hòa được yếu tố kịch tính, gay cấn của các vụ kiện nhưng vẫn hài hước, thấm đẫm tình cảm qua diễn xuất tinh tế của 2 Ảnh đế Lê Diệu Tường – Trần Hào. Không có những vụ án nguy hiểm, không có những pha hành động ngoạn mục, nhưng Đại luật sư tranh tài vẫn cuốn hút khán giả bởi những tình tiết rất gần gũi. Khác với các vụ hình sự có thể phân rõ trắng đen, sai đúng, các kiện tụng về di chúc, tranh chấp về tài sản lại liên quan rất nhiều đến tình cảm, những giá trị nhân văn không thể đo lường bằng vật chất. Lối dẫn chuyện giấu đi sự thật, kết quả cuối cùng chỉ được hé lộ sau khi bóc tách tầng tầng lớp lớp những chi tiết tưởng chừng như là sự thật đem lại cảm giác hồi hộp, bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh tình tiết gay cấn, phim cũng dung hoà được yếu tố nhẹ nhàng, hài hước thông qua cách khắc hoạ mối quan hệ thú vị, vừa bạn vừa thù của Anh Vỹ và Danh Dương. Ngoài những giây phút bản lĩnh, sắc bén trên toà, khi đối diện nhau trong cuộc sống họ lại bộc lộ phần trẻ con nhất của mình, tạo ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười. Song song đó, những câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc, sắc thái tình cảm, từ tôn trọng, thấu hiểu đến trẻ trung, lãng mạn cũng góp phần mang lại nét mềm mại, uyển chuyển cho bộ phim tưởng chừng rất khô cứng này. Sự kết hợp giữa hai cái tên nặng ký Lê Diệu Tường và Trần Hào với hai phong cách khác nhau càng khiến cho Đại luật sư tranh tài thêm hấp dẫn. Cuộc chiến trong phim không chỉ dừng lại ở hai luật sư Danh Dương và Anh Vỹ mà còn ở thực lực của hai diễn viên nổi tiếng khi diễn xuất của họ được đặt lên bàn cân so sánh. Nếu Trần Hào không xa lạ gì với dạng vai giảo hoạt hài hước và xuất sắc trong vai Lý Danh Dương thông minh, nhiều tiểu xảo nhưng vẫn cương nghị, yêu chính nghĩa thì Lê Diệu Tường mang đến hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của vị luật sư Dư Anh Vỹ bản lĩnh, đanh thép trên toà nhưng có phần trẻ con trong cuộc sống.

  Từ khóa

htv2 , đại luật sư tranh tài , Will Power , xem phim Will Power vietsub, Đại Luật Sư Tranh Tài htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Will Power ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Đại Luật Sư Tranh Tài Thuyết minh lồng tiếng, xem Đại Luật Sư Tranh Tài tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Luật Sư Tranh Tài tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Luật Sư Tranh Tài tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Luật Sư Tranh Tài tap cuoi, Đại Luật Sư Tranh Tài lồng tiếng, Will Power tron bo, phim bo Đại Luật Sư Tranh Tài, Watch Will Power ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color