Đa Tình Đao - Swordman 2 (1998)

Thông tin

Đa Tình Đao

Swordman 2 (1998)

5.4 19 10 0
Tình trạng: Full 10/10 Thời lượng: 10 Tập

  Nội dung phim

Đa Tình Đao/Swordman 2 Bộ phim kể về Cung Phi Vân bị cha sắp đặt ép phải cưới Liên Thiền, trong đêm tân hôn anh bị Liên Thiền và Nhạc Quốc Thành ám sát vì 2 người họ yêu nhau. Phi Vân vì muốn giúp hai người mà lỡ hại người nhà, liền bị cha ép chặt tay và đuổi khỏi nhà. Việc Phi Vân và Liên Thiền sống với nhau càng làm cho Nhạc Quốc Thành thêm oán hận. Nhạc Quốc Thành học được tuyệt thế võ công quay về quyết chiến với Phi Vân.

Học võ nghệ thành tài, chàng thiếu trang chủ Cung Phi Vân của Khôi Vương trại tinh thông Ngũ hành thần đao, danh chấn thiên hạ, được mệnh danh là Cửu thiên thần. Vâng theo di ngôn của sư phụ, Cung Phi Vân đến khiêu chiến sư thúc của mình là Mai Ngạo Tuyết, nhưng đến nơi mới biết Mai Ngạo Tuyết đã mất, bèn trở về sơn trại của cha là trại chủ hắc đạo Cung Tân Trình.

Về đến nơi, Phi Vân mới biết cha đã an bài cho mình một cuộc hôn nhân, Phi Vân không tiện từ chối, chỉ nghĩ cứ cưới vợ cho xong rồi lại tiếp tục phiêu bạt giang hồ. Ngay trong ngày cưới, Phi Vân bị một kẻ lạ mặt mưu sát, người vợ mới cưới của anh là Liên Thiền cũng muốn ám sát anh rồi tự tử, bởi vì cô đã có người yêu là sư huynh Nhạc Quốc Thành. Phi Vân hiểu ra cha mình đã cưỡng bức Liên gia kết thân với mình, và muốn giúp Liên Thiền và Nhạc Quốc Thành chạy trốn, thế nhưng Nhạc Quốc Thành lại hèn hạ dùng cây Phi Vân kiếm của Cung Phi Vân đâm chết người của sơn trại đã bị Phi Vân điểm huyệt. Vì vậy Liên Thiền không muốn chạy theo Nhạc Quốc Thành. Trước những người chết oan, Cung Phi Vân không muốn tiếp tục gây cảnh nợ máu trả bằng máu và không muốn ai tiếp tục mất mạng nên nhận mình lỡ tay giết thúc thúc.

Cung Tân Trình ra lệnh cho Phi Vân phải chặt đứt cánh tay phải và đuổi con trai ra khỏi sơn trại, không bao giờ được quay về nữa.

Liên Thiền cùng Phi Vân đến sống tại một căn lều tranh không xa sơn trại, làm tròn bổn phận của một người vợ bình thường đối với Phi Vân. Nhưng Phi Vân cho là nàng muốn trả món nợ nghĩa ân, nên đã đối xử với nàng một cách phũ phàng, thậm chí còn quan hệ thân mật với nàng ca kỹ Hào Cơ.

Liên Thiền lẳng lặng chịu đựng, tìm mọi cách để Phi Vân vui, và chẳng bao lâu cách xử sự của nàng không phải chỉ vì ân nghĩa nữa. Nhưng Phi Vân thấy mình không xứng đáng, nên tự đè nén tình cảm của mình và có ý định trả Liên Thiền về cho Nhạc Quốc Thành.

Nhạc Quốc Thành may mắn gặp lão tiền bối Mai Ngạo Tuyết bấy lâu giả chết ẩn cư, được ông truyền dạy Mai Hoa kiếm pháp, ba năm sau anh xuống núi tìm Cung Phi Vân để rửa hận và san bằng Khôi Vương Trại.

Khi Khôi Vương trại bị hủy, Phi Vân giao cho Liên Thiền thanh Ngũ Hành thần đao nhờ gửi cho người lão bộc thân tín của mình. Trên đường đi, Liên Thiền ghé phái Thanh Thành của sư bá mình, và bị ông ta tráo đổi thanh đao. Sư bá này đã biết Phi Vân bị chặt tay nhưng giấu Nhạc Quốc Thành để Quốc Thành nuôi mãi hận thù và tập luyện kiếm pháp thành công.

Phi Vân nghĩ Liên Thiền muốn giúp sư huynh của mình tráo đổi thanh đao giả nên không tha thứ cho nàng, viết thư ly dị với nàng và hẹn một tháng sau sẽ thách đấu với Nhạc Quốc Thành.

Liên Thiền quỳ van xin sư bá trả lại thanh đao thật, Nhạc Quốc Thành thấy vậy không chịu nổi lén trộm đao đưa cho sư muội, nhưng nàng hứng chịu sương gió đã bịnh nặng. Vì vậy Phi Vân và Nhạc Quốc Thành dời ngày thi đấu, tìm thầy thuốc chữa bệnh cho Liên Thiền.

Nhạc Quốc Thành đã hiểu rõ tình cảm của sư muội đối với mình không còn như xưa nữa, nên cuộc tỉ võ với Phi Vân thực ra không còn ý nghĩa. Cung Phi Vân khổ cực luyện Ngũ Hành thần đao với tay trái, nhưng tình cảm với Liên Thiền khiến anh không còn muốn chém giết. Càng gần tới ngày đấu võ, cả hai đều thấy mình không còn lối thoát.

Ngày thi đấu, Cung Phi Vân đến điểm hẹn và thấy Nhạc Quốc Thành khoác áo đạo sĩ dứt bỏ mọi ân oán: “Ơn cứu mạng, nghĩa cử chặt tay, bần đạo quên hết rồi”. Và trận đấu đao kiếm mãi là câu đố của giới võ lâm giang hồ.

  Từ khóa

Swordman 2 , Đa Tình Đao , xem phim Swordman 2 vietsub, Đa Tình Đao htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Swordman 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Đa Tình Đao Thuyết minh lồng tiếng, xem Đa Tình Đao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đa Tình Đao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đa Tình Đao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đa Tình Đao tap cuoi, Đa Tình Đao lồng tiếng, Swordman 2 tron bo, phim bo Đa Tình Đao, Watch Swordman 2 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color