Cười Trong Nước Mắt - Smile You (2010)

Thông tin

Cười Trong Nước Mắt

Smile You (2010)

6.9 104 10 0
Tình trạng: Full 45/45 Thời lượng: 45 tập

  Nội dung phim

Cười Trong Nước Mắt bộ phim kể về Seo Jung-in là con thứ ba của một gia đình giàu có . Cô bị bán phá giá của chú rể Lee Han -se vào ngày cưới của họ sau khi gia đình ông phát hiện ra rằng các gia đình Seo đã phá sản , với Han -se nghĩa đen để lại cô bị mắc kẹt trên đường cao tốc . Cô dừng lại một xe taxi , gây rắc rối cho một chiếc xe buýt mà Kang Hyun -soo , người vừa mới trở về Hàn Quốc sau khi học tập tại Hoa Kỳ, ngồi . Ông đang ở trong tình yêu với chị gái của Jung-in , Jung -kyung , người bạn cùng lớp Hyun -soo ở đại học. Jung-in kết thúc được thực hiện trong các gia đình của Kang Man -bok , tài xế cũ của mình. Cô phát hiện ra rằng Hyun -soo , người mà cô ấy đã có nhiều cuộc gặp gỡ cãi nhau , là cháu trai Man -bok . Kế hoạch để chạy để con trai cả của họ , Seo Sung -joon ( một người chơi golf chuyên nghiệp ở nước ngoài ) , các gia đình Seo sắp rời khỏi đất nước khi cảnh sát bắt giữ cha của họ và đưa anh vào tù . Sau đó của Seo khám phá ra rằng ngôi nhà của họ đã được bán từ dưới chúng. Không còn nơi nào khác để đi , họ cũng buộc phải sống với gia đình Kang .
Như thời gian trôi qua , cả hai gia đình được gần gũi nhau hơn . Jung-in trong Điều chỉnh đặc biệt để cuộc sống bình thường và đem lòng yêu Hyun -soo , mặc dù biết tình cảm của mình cho chị gái của mình . Jung-in hiện nay có một công việc trong công ty ô tô Han -se , nơi Hyun -soo cũng làm việc. [2] Cuối cùng, Hyun -soo nhận ra rằng tình cảm của mình cho Jung Kyung đã phai mờ và ông là thoải mái hơn với Jung-in . Hyun -soo và Jung-in bắt đầu hẹn hò, nhưng họ giữ bí mật vì mẹ Hyun -soo không thích Jung-in .
Trong khi đó, Han -se hối tiếc bỏ Jung-in . Ông hy sinh toàn cầu Motors để chứng minh rằng Jung-in là quan trọng hơn với anh ta hơn bất cứ ai khác . Ngoài ra, mối quan hệ Hyun -soo và Jung-in được đưa vào thử nghiệm khi Jung Kyung đột nhiên nhận ra rằng cô ấy thích Hyun -soo , dẫn đến sự nhầm lẫn và tìm kiếm linh hồn từ Hyun -soo .

  Từ khóa

cười trong nước mắt , smile you , xem phim Smile You vietsub, Cười Trong Nước Mắt htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Smile You ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Cười Trong Nước Mắt Thuyết minh lồng tiếng, xem Cười Trong Nước Mắt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cười Trong Nước Mắt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cười Trong Nước Mắt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cười Trong Nước Mắt tap cuoi, Cười Trong Nước Mắt lồng tiếng, Smile You tron bo, phim bo Cười Trong Nước Mắt, Watch Smile You ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color