Cuộc Chiến Quý Ông - VTV9 (2014)

Thông tin

Cuộc Chiến Quý Ông

VTV9 (2014)

7.9 55 10 0
Tình trạng: Full 64/64 Thời lượng: 64 Tập

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Quý Ông Khác hẳn với những vai đã diễn trên màn ảnh rộng, nhân vật Sơn của Thái Hòa trong bộ phim truyền hình Cuộc chiến quý ông là nhân vật xấu toàn diện"
Vì ganh ghét khi thấy cha truyền hết các bí quyết làm bánh cho em rể Dũng, Sơn đã lập kế hoạch lợi dụng lòng tin của em gái mình là Ngọc. Khi bị Dũng phát hiện, Sơn xấu hổ bỏ nhà đi. Một thời gian sau, anh ta trở về và tìm mọi cách bòn rút tiền, thậm chí sẵn sàng phá tan sản nghiệp của em.Cùng với Thái Hòa và câu chuyện về việc tranh giành thương hiệu trong một gia đình làm bánh, Cuộc chiến quý ông hấp dẫn hơn khi quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu. Lý Hùng lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với một vai dài hơi từ thời thanh niên đến lúc về già. Trịnh Kim Chi bỏ lại phía sau những vai hiền từ, nhân hậu, đảm nhận vai Ngọc - một người vợ yêu thương chồng nhưng vì quá tin vào anh trai cùng với tính ghen tuông đã đánh mất hình ảnh người vợ hiều dịu, người mẹ mẫu mực. Bà Ngọc mê mẩn Khoa và trở thành con mồi ngon của gã trai lường gạt, khiến bà lắm lúc tưởng như đánh mất cả thương hiệu kinh doanh của gia đình mình.Trong khi đó, Thân Thúy Hà "lột xác" khỏi hình ảnh đanh đá, nham hiểm ở nhiều phim trước để trở thành Trang - một cô gái nhẹ dạ, cả tin - yêu Dũng nhưng không được đáp lại, sau đó bị Khoa cưỡng bức đến mang thai, phải bỏ xứ mà đi.Ngoài ra, sự có mặt của Hữu Châu, Trung Dũng, Văn Thênh, Ngân Quỳnh, Công Ninh… cũng góp phần tạo nên dàn bao vững chắc cho các diễn viên trẻ phát huy diễn xuất.Về phía dàn diễn viên trẻ, Cuộc chiến quý ông có mặt Lương Thế Thành, Quốc Trường, Nhã Phương, Tâm Tít, Yu Dương và "gương mặt thân quen" Chí Thiện trong vai cậu út Phúc Minh hư hỏng của ông Dũng và bà Ngọc.Là con trai út sống trong nhung lụa nên cậu út đua đòi bạn bè, bỏ học chỉ lo ăn chơi. Tuy nhiên, khi chứng kiến bao biến cố xảy ra với gia đình, Phúc Minh cũng kịp tỉnh ngộ. Đạo diễn Phương Điền đã dành nhiều lời khen về diễn xuất của Chí Thiện trong bộ phim Cuộc chiến quý ông.

 

  Từ khóa

vtv9 , Cuộc Chiến Quý Ông , xem phim VTV9 vietsub, Cuộc Chiến Quý Ông htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV9 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Cuộc Chiến Quý Ông Thuyết minh lồng tiếng, xem Cuộc Chiến Quý Ông tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Chiến Quý Ông tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Chiến Quý Ông tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Chiến Quý Ông tap cuoi, Cuộc Chiến Quý Ông lồng tiếng, VTV9 tron bo, phim bo Cuộc Chiến Quý Ông, Watch VTV9 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color