Công Chúa Ori - Princess Ori (2013)

Thông tin

Công Chúa Ori

Princess Ori (2013)

8.7 113 10 0
Tình trạng: Tập 52/52 Thuyết Minh Thời lượng: 52 tập

  Nội dung phim

Xem phim Công chúa Ori 52 tập thuyết minh sau nhiều năm thất lạc đã được đón về cung, sống trong tình yêu thương bao la của hoàng thượng. Quá quen với cuộc sống bình dân, tính tình Ori cực kỳ hậu đậu, ngang bướng. Đặc biệt là hay nhõng nhẽo (đây là một trong những chiêu thức mà Ori dễ làm siêu lòng hoàng thượng mỗi khi đòi hỏi một việc nào đó cho bản thân). Bên cạnh đó, Ori còn là một nàng công chúa hoạt bát, rộng lượng và hiếu thảo. Khi vua cha lâm bệnh, Princess Ori công chúa đã dũng cảm xông pha núi tuyết Trường Bạch, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tìm băng chữa bệnh cho hoàng thượng. Điều đó làm mọi người rất cảm động. Tuy nhiên, bản tính nghịch ngợm của công chúa chẳng bao giờ thay đổi, cô nàng đã tạo ra biết bao nhiêu là phiền phức cho hoàng cung. Ngày đêm vua rất lo lắng, không biết bằng cách nào để Ori có thể trở thành một công chúa cao quý, nết na và thùy mị. Đại thần Phách Lối đã đưa ra một giải pháp.Cuối cùng hoàng thượng quyết định đưa công chúa vào Thượng Thư Phòng học tập… Cô có chiều cao trung bình so với lứa tuổi và đặc biệt gầy hơn các bạn ở Thượng Thư Phòng.Cô có mái tóc màu hồng đậm,được thắt bím hai bên buộc dây chun xanh hình hoa đào, thắt nơ màu hồng ở đuôi tóc.Cô hay mặc một bộ váy theo kiểu truyền thống Trung Hoa,với áo bên trong màu trắng,khoác bên ngoài chiếc áo cổ đứng,màu hồng nhạt và chiếc váy xoè màu trắng.Cô thường đeo chiếc giầy cao gót màu hồng hoặc đỏ. Cô cũng mặc một bộ đồng phục học sinh Thượng Thư Phòng,với áo Hồng được may theo kiểu áo sườn xám ngắn.Cô còn đeo thêm một chiếc khăn màu đỏ ghi chữ lớp trưởng ở bên tay trái Cô là một học sinh giỏi trong lớp,và cũng là lớp trưởng của Thượng Thư Phòng.Cô luôn sống có quy tắc,và nghiêm khắc với những bạn ở Thượng Thư Phòng.Nhưng cô luôn quan tâm đến các bạn khi buồn hoặc khi gặp khó khăn.Cô rất hiền lành,nhưng mỗi khi tức giận,cô giống như một con sư tử và lại nổi tuyệt chiêu”sư tử gầm”làm cho mọi người dù ở xa cũng cảm thấy sợ. Mới đầu, Hiền Hoà là một người khá kiêu ngạo và sống tuân thủ theo phép tắc, nhưng rồi dần dần, sau khi làm quen với Ori, cô cùng các bạn trải qua bao nhiêu chuyện vui buồn và càng về sau, cô càng sống có tình cảm hơn.Cô là 1 người hiền lành nhưng khi tức giận thì nổi chiêu”Sư tử gầm”.Cô rất am hiểu về sắc đẹp vì chính cô cũng là một nàng tiểu thư xinh đẹp.

  Từ khóa

công chúa ori , princess ori , xem phim Princess Ori vietsub, Công Chúa Ori htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Princess Ori ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Công Chúa Ori Thuyết minh lồng tiếng, xem Công Chúa Ori tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Công Chúa Ori tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Công Chúa Ori tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Công Chúa Ori tap cuoi, Công Chúa Ori lồng tiếng, Princess Ori tron bo, phim bo Công Chúa Ori, Watch Princess Ori ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color