Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt - The Best Lee Soon Shin (2013)

Thông tin

Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt

The Best Lee Soon Shin (2013)

7.3 14138 10 0
Tình trạng: Full 75/75 Thời lượng: 75 Tập

  Nội dung phim

Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt Bộ phim mang đến câu chuyện giàu tính nghị lực hòa trong bức tranh gia đình đầy những tình tiết xúc động. Ở đó, tình thân không phân biệt huyết thống lần nữa được đưa lên bàn cân. Nội tâm của nhân vật chính trải qua nhiều trường đoạn phức tạp khi phải lựa chọn giữa công sinh thành và ơn dưỡng dục. Nhưng vượt lên trên hết, tình mẫu tử thiêng liêng mới là điều đáng trân quý nhất, là giá trị nhân văn xuyên suốt của bộ phim. Không chỉđạt mức tỷ suất xem đài đáng ngưỡng mộ khi phát sóng tại Hàn Quốc, Con gái của mẹ thật tuyệt còn mang đến cái tên đong đầy ý nghĩa. Người xem có thể hiểu đó là câu cổ vũ người mẹ dành cho con gái, hoặc cũng có thể cho đó là câu nhân vật chính tự động viên mình, song dù lựa chọn hiểu tên phim thế nào, thì khán giả vẫn có thể cảm nhận được thông điệp giá trị mà bộ phim gửi gắm: Hạnh phúc chỉ đến với người dũng cảm đối mặt khó khăn, dám sống vì mơ ước và biết chịu trách nhiệm về bản thân mình

Nhân vật

Lee Soon Shin (IU đóng)

Mang cái tên được bà nội đặt cho với mong mỏi cô lớn lên sẽ luôn kiên cường như một vị tướng quân nổi tiếng của Hàn Quốc, Soon Shin đã thật sự trở thành cô gái lạc quan, dám theo đuổi ước mơ dù bị chế giễu vì không tài giỏi như các chị. Cô cũng rất thương mẹ nuôi và biết nghĩ cho gia đình, do đó Soon Shin đã chấp nhận hy sinh rất nhiều khi mẹ ruột muốn giành lại cô.

Shin Joon Ho (Jo Jung Suk đóng)

Là con trai của một Viện trưởng, song Joon Ho giấu nhẹm gia thế và quyết đi theo con đường nghệ thuật, bất chấp việc mâu thuẫn với cha. Sau thất bại đầu đời cùng mối tình dang dở, Joon Ho mở công ty đào tạo riêng và qua thời gian tiếp xúc với Soon Shin, anh mới tìm lại được ý nghĩa của thành công lẫn hạnh phúc.

Song Mi Ryung (Lee Mi Sook đóng)

Là diễn viên gạo cội và khá kiêu ngạo, Mi Ryung nắm trọng trách hướng dẫn Soon Shin nhưng lại chỉ xem cô như con cờ để lợi dụng. Bà làm khó Soon Shin vì mục đích riêng, song sau đó lại dùng đủ mọi cách hỗ trợ khi biết cô là con ruột, dù điều đó thật sự chỉ khiến Soon Shin thêm khó khăn.

Choi Yun Ah (Kim Yoon Seo đóng)

Từng là bạn gái Joon Ho, song Yun Ah đã rời bỏ anh để tiến thân trên con đường diễn xuất. Đến khi có chút tiếng tăm và phát hiện gia thế người yêu cũ, Yun Ah rắp tâm giành lại Joon Ho để làm bệ phóng cho sự nghiệp, do đó đã không ít lần bày mưu hãm hại Soon Shin khiến cô lao đao.

  Trailers & Videos

Trailer Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt

Phim bộ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt , the best lee soon shin , xem phim The Best Lee Soon Shin vietsub, Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Best Lee Soon Shin ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt Thuyết minh lồng tiếng, xem Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt tap cuoi, Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt lồng tiếng, The Best Lee Soon Shin tron bo, phim bo Con Gái Của Mẹ Thật Tuyệt, Watch The Best Lee Soon Shin ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color