Cô Nàng Bướng Bỉnh - Delightful Girl ChunHyang (2005)

Thông tin

Cô Nàng Bướng Bỉnh

Delightful Girl ChunHyang (2005)

7.7 116 10 0
Tình trạng: Full 08/08 Thời lượng: 8 tập

  Nội dung phim

Cô Nàng Bướng Bỉnh Lee Mong- Ryong , con trai của một giám đốc trang trí của cảnh sát , được chuyển giao từ Seoul đến một trường trung học ở Namwon , tỉnh Bắc Jeolla , do chiến đấu liên tục của mình. Anh vô tình đâm sầm vào Sung Chun- hyang , bắn hình ảnh đáng xấu hổ của mình và kết thúc trao đổi điện thoại di động của mình với của mình. Kết quả là, họ thường xuyên liên lạc với nhau và tìm hiểu họ học cùng một trường . Mong- ryong liên tục bắt nạt Chun- hyang và cuối cùng làm cho mùa thu của mình bị ốm do trò đùa của mình. Cảm thấy tội lỗi , anh tới thăm cô , chỉ để nhầm lẫn uống một chai rượu vang toàn bộ , giả sử nó là nước trái cây. Sau khi ngủ trên giường duy nhất trong nhà , là một Chun- hyang đang ngủ in Vì vậy, họ qua đêm với nhau. Không có gì xảy ra tình dục , nhưng nhờ bạn bè tốt nhất của họ , những người biết những gì đã xảy ra , các thông tin được công bố trên vô tình liên lạc trường. Để tiết kiệm gia đình của họ và danh tiếng của trường, họ buộc phải kết hôn với nhau . Cuối cùng họ đồng ý kết hôn với nhau sau khi lòng Mong Ry-ong , Chae -rin Hồng từ chối anh ta. Sau khi bị đá bởi bạn trai của cô , Chae -rin phát hiện ra hôn nhân Mong- ryong và cố gắng để giành chiến thắng anh trở lại vì ghen tuông . Ngoài ra còn có các vấn đề của Byun Hak -do, một giám đốc cơ quan tài năng cực kỳ thành công, người yêu Chun- hyang .

Để giúp anh ta nhận được vào các trường đại học có uy tín Chae -rin được học tập tại , Chun- hyang giúp Mong- ryong trong các nghiên cứu của mình. Cả hai đều được chấp nhận, nhưng sau khi mẹ Chun Hyang đã bị lừa một khoản tiền lớn , Chun- hyang đã không thể đi học đại học ; Tuy nhiên , cô không tiết lộ này và nằm với cô ấy trong luật pháp , nói với họ rằng cô sẽ gặp họ tại Seoul, không tiết lộ rằng mẹ cô thực sự là trên chạy. Khi Mong- ryong cuối cùng không tìm thấy Chun- hyang , ông cố gắng một lần nữa và một lần nữa để lộ cảm xúc của mình cho cô ấy , khi khai quật cảm xúc của mình cho anh ta bằng cách di chuyển vào vị trí mới của mình . Khi cuối cùng ông thú nhận hoàn toàn , cô từ chối anh , tuyên bố cô không bao giờ yêu anh, vì tuyên bố khắc nghiệt Chae -rin rằng Mong- ryong chỉ thương xót của mình và mong muốn duy nhất để trả tiền cô ấy trở lại .

  Từ khóa

Cô Nàng Bướng Bỉnh , Delightful Girl ChunHyang , xem phim Delightful Girl ChunHyang vietsub, Cô Nàng Bướng Bỉnh htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Delightful Girl ChunHyang ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Thuyết minh lồng tiếng, xem Cô Nàng Bướng Bỉnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Nàng Bướng Bỉnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Nàng Bướng Bỉnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Nàng Bướng Bỉnh tap cuoi, Cô Nàng Bướng Bỉnh lồng tiếng, Delightful Girl ChunHyang tron bo, phim bo Cô Nàng Bướng Bỉnh, Watch Delightful Girl ChunHyang ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color