Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc - Romance Of White Hair Maiden (2004)

Thông tin

Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc

Romance Of White Hair Maiden (2004)

6.5 464 10 0
Tình trạng: Full 20/20 Thời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc Bộ phim là Câu chuyện bắt đầu thời nhà Minh Zhuo Yihang của Võ Đang phái rơi vào tình yêu với nữ anh hùng huyền thoại Lian Nichang , bất chấp mối hận thù quá khứ của người yêu với môn phái của mình. Hoạn quan nguy hiểm Wei Zhongxian bí mật giết người Hoàng đế Minh Quang và thay thế anh ta với Tianqi Hoàng đế trẻ tuổi , những người có hiệu quả là một người cai trị bù nhìn dưới sự kiểm soát của Wei . Chương trình Wei với lãnh đạo Mãn Châu Nurhachi nắm quyền kiểm soát của nhà Minh Trung Quốc . Cao cấp Lian Nichang của , Mộ Dung Chong , thực sự là một điệp viên làm việc cho người Mãn Châu . Để đạt được tham vọng của mình thống trị Wulin ( cộng đồng võ nghệ sĩ) , ông sử dụng một thủ thuật để biến Lian và Zhuo Yihang với nhau. Lian sai tin rằng Zhuo đã phản bội tình yêu của cô và mái tóc của mình quay qua đêm trắng . Cô rời khỏi Zhuo trong sự tức giận và đi đến những vùng xa xôi của miền bắc Trung Quốc . Zhuo là không muốn từ bỏ trên Lian và cuối cùng ông giải quyết sự hiểu lầm của mình với cô ấy sau khi trải qua những khó khăn . Zhuo và Lian tập hợp một nhóm các võ sĩ để giúp họ đối phó với những kẻ xâm lược Mãn Châu . Các anh hùng đánh bại quân đội Mãn Châu ở Sơn Hải Quan Pass và tạm thời ngăn chặn cuộc xâm lược. Đến lúc đó, Hoàng đế Tianqi đã chết và được thay thế bởi các hoàng đế Chongzhen . Chongzhen tin đồn vu khống và đặt chung yêu nước Yuan Chonghuan đến chết. Nếu không có nhân dân tệ để bảo vệ Shanhai Pass, Zhuo và Lian thấy trước rằng Ming Trung Quốc cuối cùng sẽ rơi vào Mãn Châu . Họ quyết định vĩnh viễn rút lui khỏi Jianghu và sống một cuộc sống ẩn dật .

  Từ khóa

Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc , Romance Of White Hair Maiden , xem phim Romance Of White Hair Maiden vietsub, Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Romance Of White Hair Maiden ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc Thuyết minh lồng tiếng, xem Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc tap cuoi, Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc lồng tiếng, Romance Of White Hair Maiden tron bo, phim bo Chuyện Tình Cô Gái Tóc Bạc, Watch Romance Of White Hair Maiden ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color