Chung Cư Tình Yêu - The Lover (2015)

Thông tin

Chung Cư Tình Yêu

The Lover (2015)

5.9 816 10 0
Tình trạng: Full 12/12 Thời lượng: 12 Tập

  Nội dung phim

Chung Cư Tình Yêu - The Lover Đó là một loạt omnibus khoảng bốn cặp vợ chồng khác nhau cùng chung sống trong một căn hộ. Oh Do Si ( Oh Jung Se ) và Ryoo Doo Ri ( Ryu Hyun Kyung ) đóng cặp đôi chính trong độ tuổi 30, người đã chọn để sống với nhau thay vì kết hôn, và đã được chia sẻ một căn hộ cho hai năm. Oh Do Si vai một diễn viên lồng tiếng và Ryoo Doo Ri đóng vai một nhà phê bình người điều hành một blog. Choi Jin Nyeo ( Choi Yeo Jin ) và Jeong Yeong Joon ( Jung Joon Young ) đã được chọn vào vai cặp vợ chồng thứ hai - chúng mười hai năm xa nhau trong tuổi và đã sống cùng nhau trong một năm. Anh ấy là một ca sĩ xinh đẹp mà cậu bé mang cây đàn guitar của mình ở khắp mọi nơi ông đi, nhưng không thực sự biết làm thế nào để chơi nó tất cả những gì tốt. Cô ấy là một ajumma penny-véo trong cơ thể của một người phụ nữ nóng người về cơ bản hỗ trợ bạn trai trẻ hơn cô. Ông lái điên của cô, nhưng anh ấy là một chàng trai tốt ở tim, và cô không bao giờ có thể quản lý để ở lại giận anh lâu. Ha Eun Seol ( Ha Eun Sul ) và Park Jong Hwan ( Park Jong Hwan ) đóng một cặp vợ chồng 20 tuổi mà chỉ cần di chuyển trong cùng. Cô ấy là loại người phụ nữ không muốn bạn trai cô biết rằng cô không phải là hiện thân hoàn hảo của nữ tính, và làm việc không mệt mỏi để theo kịp những ảo ảnh. Lee Joon Jae ( Lee Jae Joon ) đóng vai một kẻ cô độc, người thích ở nhà, nhưng buộc phải có được một người bạn cùng phòng vì lý do tài chính. Anh ta thậm chí không muốn trao đổi nói chuyện nhỏ không cần thiết với các chàng trai, và do đó tìm ra một người nước ngoài không thể nói tiếng Hàn rất tốt. Takuya ( Terada Takuya ) đóng vai người bạn cùng phòng mới, một người đàn ông trẻ đến từ Nhật Bản là những người trên một chuyến đi vòng quanh thế giới. Takuya nghĩ đó là một sự xấu hổ mà Lee Joon Jae đang lãng phí tuổi trẻ của mình như là một homebody, và bắt đầu vẽ anh ta ra thế giới.

  Trailers & Videos

Trailer Chung Cư Tình Yêu

Phim bộ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Chung Cư Tình Yêu , The Lover , xem phim The Lover vietsub, Chung Cư Tình Yêu htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Lover ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Chung Cư Tình Yêu Thuyết minh lồng tiếng, xem Chung Cư Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chung Cư Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chung Cư Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chung Cư Tình Yêu tap cuoi, Chung Cư Tình Yêu lồng tiếng, The Lover tron bo, phim bo Chung Cư Tình Yêu, Watch The Lover ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color