Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ - Bachelor's Vegetable Store (2012)

Thông tin

Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ

Bachelor's Vegetable Store (2012)

6.5 249 10 0
Tình trạng: Full 24/24 Thời lượng: 24 tập

  Nội dung phim

Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ/Bachelors Vegetable Store Bộ phim kể về Tae Yang  sống với bà và em gái Tae -In . Bachelors Vegetable Store Mẹ ông qua đời và cha mình bỏ rơi anh. Bạn của Tae Yang là Jin- Shim. Jin- Shim là một đứa trẻ mồ côi sống trong một trại trẻ mồ côi thuộc một nhà thờ . Khu vui chơi bí mật của họ là một chiếc xe bị bỏ rơi. Tae Yang thường đi vào các thị trường truyền thống với em gái của ông Tae -In và chọn lên loại bỏ rau mang về nhà. Bachelors Vegetable Store Một ngày, một số người bạn cùng lớp học của Tae Yang và tình hình Jin- Shim của . Khi học sinh bắt đầu trêu chọc anh ta về tình trạng nghèo của mình, Jin- Shim hôn Tae- Yang . Jin- Shim nói với anh rằng cô đã hôn anh ấy bởi vì những đứa trẻ sẽ nghĩ đến những nụ hôn chứ không phải là về nền nghèo của mình. Tae Yang được tràn đầy hạnh phúc khi nghe và quyết định mua Jin- Shim một món quà. Anh quyết định trên một máy nhắn tin . Để kiếm tiền mua máy nhắn tin, Tae Yang bắt đầu bán rau trên đường phố. Em gái của ông Tae -In giúp anh . Tuy nhiên, một đứa trẻ lớn tuổi trong khu phố mất tiền của mình bằng vũ lực. Một lần khác, Tae Yang bán rau tại các thị trường truyền thống và những đứa trẻ cùng đòi tiền Tae- Yang . Mọi người bắt đầu tập hợp xung quanh và bắt đầu la mắng kẻ bắt nạt. Tae Yang sau đó nói với những người tụ tập xung quanh rằng đứa trẻ không đòi hỏi tiền bạc của mình . Những kẻ bắt nạt , biết ơn đối với hành động Tae- Yang, đưa anh ta đến cửa sau của nhà hàng và giới thiệu người phụ nữ đó để Tae- Yang .

  Trailers & Videos

Trailer Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ

Phim bộ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Bachelors Vegetable Store , Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ , xem phim Bachelor's Vegetable Store vietsub, Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Bachelor's Vegetable Store ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ Thuyết minh lồng tiếng, xem Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ tap cuoi, Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ lồng tiếng, Bachelor's Vegetable Store tron bo, phim bo Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ, Watch Bachelor's Vegetable Store ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color