Câu Chuyện Của Ngày Xưa - The Awakening Story (2001)

Thông tin

Câu Chuyện Của Ngày Xưa

The Awakening Story (2001)

8.6 30 10 0
Tình trạng: Full 25/25 Thời lượng: 25 tập

  Nội dung phim

Phim Câu Chuyện Của Ngày Xưa TVB 25 tập sau khi Shuet thức dậy từ cơn hôn mê , nó đang dần tiết lộ rằng 16 năm trước đó , Shuet đang cố gắng để chồng và gia đình vì căng thẳng và cô đơn. Đó là vào đầu tiên của cô con gái , sinh nhật Hing Ga của những người đã được ném một cơn giận trước đó về việc một chiếc bánh sinh nhật trước đó. Shuet rời gia đình nhưng sau đó nhận ra rằng cô không thể sống mà không có gia đình và quyết định trở lại . Sau khi mua bánh và trên đường về , cô bị trúng một chiếc xe dẫn đến hôn mê. Sau khi thức dậy , tính cách của cô là những gì bạn gọi là ” tránh khỏi thất bại . Trong khi chồng cô, Philip đang nắm giữ một vị trí tốt trong công ty của ông , ông là thông minh và thành công, cô ấy vẫn đối phó với môi trường xung quanh mình. Cô ấy về cơ bản chưa từng có cho chồng, cho họ có hai tính cách khác nhau . Con trai út của bà, Chai , muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Philip trái ngược với ý tưởng trong khi mẹ nghĩ rằng nó là một điều tốt cho con trai của mình để theo đuổi ước mơ của mình. Trong khi con gái út của họ , Hing Yan , muốn hẹn hò và sau đó kết hôn Lok , nhưng cha của cô trái ngược với nó , bởi vì ông là người thất nghiệp và không có vẻ để có thể chăm sóc cô ấy , tuy nhiên , mẹ cô đã cho cô những lời chúc họ . Chồng của nhân vật chính nghĩ rằng cô ấy không đủ tốt cho anh ta. Cô là ngu ngốc , gây phiền nhiễu và sai lầm tất cả mọi thứ ; như máy tính của mình . Ông dành thời gian với một cô gái thông minh hơn từ công ty của ông . Họ yêu nhau và trở thành một cặp vợ chồng, trong khi che giấu sự thật với vợ . Cuối cùng, cô phát hiện ra nhiều hơn về mối quan hệ của chồng mình với cô gái và ly dị anh ta. Con gái lớn của họ đổ lỗi cho bản thân vì cô ấy không thể quên như thế nào mẹ cô rơi vào tình trạng hôn mê 16 năm cho cô ấy. Mẹ cô , như mọi khi, khuyến khích cô không nghĩ theo cách đó và cô tìm thấy một người yêu . Mẹ cô luôn luôn muốn không được như vậy vô dụng và câm và bắt đầu tìm hiểu thêm về công nghệ , kinh doanh và vv …. 

  Từ khóa

câu chuyện của ngày xưa , The Awakening Story , xem phim The Awakening Story vietsub, Câu Chuyện Của Ngày Xưa htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Awakening Story ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Câu Chuyện Của Ngày Xưa Thuyết minh lồng tiếng, xem Câu Chuyện Của Ngày Xưa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Câu Chuyện Của Ngày Xưa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Câu Chuyện Của Ngày Xưa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Câu Chuyện Của Ngày Xưa tap cuoi, Câu Chuyện Của Ngày Xưa lồng tiếng, The Awakening Story tron bo, phim bo Câu Chuyện Của Ngày Xưa, Watch The Awakening Story ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color