Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm - Cruel Romance (2015)

Thông tin

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Cruel Romance (2015)

8.2 910 10 0
Tình trạng: Full 40/40 Thời lượng: 40 Tập

  Nội dung phim

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm/Cruel Romance Bộ phim được Chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết của đảng Cộng hòa thời được gọi là Số phận của Jinxiu, Cruel Lãng mạn kể về câu chuyện của Rồng Jinxiu, một cô gái quê người đi đến Thượng Hải để khám phá lý do tại sao cả gia đình cô đã bị giết chết. Trên đường đi, cô gặp lãnh đạo bộ ba Zuo Zhen, và sau một loạt các tai nạn và sự hiểu lầm, hai trong tình yêu. Cruel Romance cũng đang cạnh tranh cho sự chú ý Jinxiu là doanh nhân Xiang Yingdong, một doanh nhân và người bạn thân của Zuo Zhen. bao giờ bảo vệ của mình người phụ nữ, tuy nhiên, Zuo Zhen từ chối để cho người đàn ông khác thậm chí đến gần Jinxiu - mà cuối cùng được đền đáp khi một người đàn ông xấu xa Nhật Bản sẽ cố gắng để kết thúc Jinxiu và các thành viên còn lại trong gia đình của mình. Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm là tác phẩm truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Dân quốc nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa ông trùm thế giới ngầm Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và cô ca sĩ Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Bối cảnh dàn dựng lãng mạn, nhiều tình huống kịch tính xảy ra tại Bến Thượng Hải thơ mộng cùng mối duyên đẹp nhưng không kém phần đau khổ giữa hai nhân vật.Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm” miêu tả Thượng Hải những năm 30 của thế kỷ trước, chủ yếu kể về câu chuyện gặp gỡ, quen biết, hiểu lầm và vô vàn những chuyện trắc trở giữa nam chính,“kiêu hùng thời loạn”, Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai) cùng với nữ chính, “cô gái cỏ dại” Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân thủ vai).Bên bờ Thượng Hải ngợp trong vàng son, Cẩm Tú và Tả Chấn đã gặp nhau nhờ duyên phận. Anh dạy cô uống rượu, khiêu vũ, dạy cô nhân tình thế thái. Cuối cùng anh đã huấn luyện được cô thở thành một vũ nữ, cũng khiến cô tình nguyện ở bên người trong lòng. Nhưng – tình cảm khó cưỡng! Anh, một lão đại bang phai đã lang bạt trong bao mưa máu gió tanh lại yêu một người con gái một lòng ngưỡng mộ người anh em kết nghĩa của anh, Hướng Anh Đông, người con gái do một tay anh đào tạo nên lại khiến anh phải dùng tính mạng chọn lựa một quyết định đau khổ nhất cuộc đời.

  Trailers & Videos

Trailer Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Phim bộ , Tình Cảm , Tâm lý , Trung Quốc

      Từ khóa

    Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm , Cruel Romance , Cẩm Tú Duyên , xem phim Cruel Romance vietsub, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cruel Romance ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm Thuyết minh lồng tiếng, xem Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm tap cuoi, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm lồng tiếng, Cruel Romance tron bo, phim bo Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm, Watch Cruel Romance ENGSUB,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color