Bốn Chàng Quý Tử - My Too Perfect Sons (2009)

Thông tin

Bốn Chàng Quý Tử

My Too Perfect Sons (2009)

7.2 698 10 0
Tình trạng: Full 54/54 Thời lượng: 54 tập

  Nội dung phim

Bốn Chàng Quý Tử Bộ phim truyền hình Bốn Chàng Quý Tử (My Too Perfect Sons) cuối tuần của đài KBS, The Sons of Sol Pharmacy House (솔약국집아들들) hay còn có tên gọi khác là My Too Perfect Sons lấy đề tài gia đình, với độ dài khoảng 50 tập.Nội dung sơ lược:Một người mẹ dành cho cả cuộc đời mình lo lắng cho bốn người con trai của bà, nhưng bà luôn can thiệp vào những mối quan hệ của họ khi cho rằng các cô bạn gái “không xứng đôi vừa lứa” với các cậu con trai hoàn hảo của mình. Giờ đây, bà cảm thấy tuyệt vọng khi họ ngày càng lớn tuổi nhưng vẫn không hề có ý định kết hôn, đặc biệt là cậu con trai trưởng đã gần bước sang độ tuổi 40. phim được chiếu trên truyền hình kênh Bốn Chàng Quý Tử : Con trai trưởng Jin Pung (nam diễn viên Sohn Hyun Joo từng đóng First wives club, What’s up fox) đã xấp xỉ 40 tuổi. Anh ấy là một dược sĩ mà cửa hàng thuốc của anh ở ngay cạnh nhà. Trong vai trò là cháu trai đích tôn, anh gánh trên vai gánh nặng phải kết hôn và chăm lo cho cả gia đình. Jin Pung có bổn phận và trách nhiệm chăm sóc bố mẹ, ông, cùng ba cậu em trai. Tính tình anh hay xấu hổ và trở nên lúng túng khi đứng trước phụ nữ, mặc dù anh là một người đàn ông lịch thiệp và biết quan tâm đến mọi người.

Bởi vì anh vẫn còn độc thân, Jin Pung luôn nhận được câu hỏi đại loại như “Khi nào con/anh/cậu sẽ kết hôn?” từ gia đình, các khách hàng, hay những người xa lạ. Jin Pung muốn kết hôn nhưng anh vẫn chưa gặp được người tri âm, mà trong trường hợp của anh, vấn đề càng trở nên nan giải hơn khi Jin Pung không quyến rũ hay quyết đoán. Anh ấy là một người đàn ông tốt bụng nhưng tẻ nhạt và buồn chán.
Mẹ của anh đã cố gắng hết sức mình để sắp đặt các cuộc hẹn cho con trai của bà và phải nói khác đi một vài điều so với sự thật để tạo lòng tin cho những cô gái mà Jin Jung sẽ gặp mặt. Nhưng khi họ gặp gỡ nhau, thì các cô gái ấy nhận ra sự thật về Jin Pung không phải như lời người mẹ nói. Anh ấy không phải là người em bác sĩ Dae Pung mà chính là người anh dược sĩ già cỗi. Những người phụ nữ ấy tức giận vì cảm thấy bản thân bị sỉ nhục, nghĩ rằng anh đã cố tình nói dối để họ đồng ý hẹn hò cùng anh. Một lần nữa, cảm giác thất vọng lại đến với Jin Pung.
Trong khi đó, ban đầu, người mẹ tỏ vẻ tức giận, la hét ầm ỹ và ra lệnh cho 4 cậu con trai, sau đó kịch bản xuất hiện vài cảnh thể hiện khía cạnh thống khổ của bà. Thành thật mà nói, bà yêu thương tất cả các cậu con trai của mình, mặc dù trong quá khứ, bà từng là người đứng đằng sau can thiệp vào những mối quan hệ của họ nhưng giờ đây bà chỉ muốn họ có một tương lai ổn định. Hơn nữa, chân thành mà nói chăm sóc 6 người đàn ông cả ngày lần đêm là một công việc thật sự mệt mỏi đối với 1 người phụ nữ.

Cuối cùng, bà đã không còn chịu đựng được nữa và trút tất cả sự tức giận của bản thân vào các cậu con trai, la họ, bảo họ hãy mau kết hôn và trái tim bà nhói đau khi vừa khóc vừa giải thích với cậu con trai cả rằng bà nói dối một số điều về anh vì không người phụ nữ nào đồng ý gặp gỡ với một người đàn ông vốn là cháu trai đích tôn trong nhà. Bà đã từng hy vọng rằng nếu họ tiếp tục gặp gỡ, một người phụ nữ thông minh sẽ nhận ra giá trị thật sự của anh – lòng tốt, một trái tim luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người. Jin Pung hứa với mẹ rằng năm nay anh sẽ kết hôn, không phải, mà là mùa xuân năm nay. Anh sẽ cố gắng thực hiện mọi việc trong khả năng của mình. Anh ấy sẽ đến các cuộc gặp mặt và đăng ký dịch vụ hẹn hò.Jin Pung từng có một mối tình đầu mà anh không bao giờ có thể quên được. Anh luôn nghĩ về cô ấy và đó chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh chạy đến bên cạnh cô, bởi vì cô vừa dọn trở về ngôi nhà thuở ấu thơ của mình, mà từ đó đến tiệm thuốc chỉ cách 1 một con đường, cùng với chồng và hai đứa con.
Su Jin (Park Sun Young) là một luật sư cứng rắn và thông minh. Anh trai của cô là người đàn ông đã kết thúc với mối tình đầu của Jin Pung. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi vào đêm nọ, Su Jin đi ngang qua tiệm thuốc, nơi Jin Pung trút tất cả sự thất vọng của anh vì buổi hẹn hò bị thất bại lên tấm biển hiệu của người em. Mặc dù Dae Pung không có lỗi gì trong vấn đề này nhưng việc người phụ nữ mà anh gặp gỡ trong cuộc hẹn nghĩ rằng cô sẽ được hẹn hò cùng người em trai khiến anh cảm thấy bị tổn thương. Jin Pung trở về nhà trong trạng thái say khướt và trông thấy tấm biển hiệu phòng khám của người em. Anh ấy lấy vài cây cọ và bắt đầu vẽ nguệch ngoạc lên đó. Su Jin cảm thấy anh là một người kỳ quái, cô ấy dọa sẽ báo cảnh sát vì những hành động khả nghi của Jin Pung.

  Từ khóa

Bốn Chàng Quý Tử , My Too Perfect Sons , htv2 , xem phim My Too Perfect Sons vietsub, Bốn Chàng Quý Tử htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Too Perfect Sons ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Bốn Chàng Quý Tử Thuyết minh lồng tiếng, xem Bốn Chàng Quý Tử tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bốn Chàng Quý Tử tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bốn Chàng Quý Tử tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bốn Chàng Quý Tử tap cuoi, Bốn Chàng Quý Tử lồng tiếng, My Too Perfect Sons tron bo, phim bo Bốn Chàng Quý Tử, Watch My Too Perfect Sons ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color